1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  sự mê hoặc của iphone

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 31 Tháng một 2015.

  Apple tung ra hai chiếc iPhone mới, iPhone 4,7-inch 6 và 5.5-inch iPhone 6 Plus, vào tháng Chín năm 2014. Cùng với màn hình lớn hơn và một thiết kế iPad theo phong cách hoàn toàn mới với một cơ thể siêu mỏng và tròn góc, hai mới điện thoại cung cấp bộ vi xử lý nhanh hơn, camera tốt hơn, và hệ thống thanh toán mới của Apple Apple Pay.

  IPhone mới nhất của Apple đang có sẵn tại Gold, Silver, và Space Gray, và có sẵn trong 16, 64, và 128 GB dung lượng. Việc định giá iPhone 6 bắt đầu từ 199 $ trên hợp đồng, trong khi giá iPhone 6 Cộng với giá khởi điểm 299 USD.

  Trong khi cả hai mô hình bao gồm chip A8 64-bit cùng và thiết kế chung giống nhau, có một số khác biệt giữa hai điện thoại. IPhone 6 biện pháp tại 6.9mm, trong khi iPhone 6 Plus là hơi dày hơn ở 7.1mm. Apple iPhone 6 Plus cũng có ba yếu tố khác biệt lớn: ổn định hình ảnh quang học cho camera, và tuổi thọ pin dài, và một chế độ phong cảnh iPad theo phong cách hiển thị nội dung trên màn hình.

  Mặc dù iPhone 6 Plus có ổn định hình ảnh quang học, cả hai điện thoại có một số cải tiến camera chính dưới hình thức nâng cấp cảm biến, cải thiện bản đồ giai điệu, giảm tiếng ồn tốt hơn, và "Focus Pixel" công nghệ mới, trong đó cải thiện khả năng của điện thoại để chọn điểm lấy nét tự động. Đối với video, có một 240fps mới slo-mo tùy chọn, cùng với sự hỗ trợ cho chụp ở độ phân giải 1080p ở 60fps. Các camera ở mặt trước cũng được nâng cấp, với f / 2.2 khẩu độ cho phép trong ánh sáng nhiều hơn và khả năng chế độ chụp mới.
  su me hoac cua iphonechiếc iphone nay đã làm mê hoặc các tín đồ của Apple. còn bạn thì sao bạn cũng muốn sở hữu nó nhưng tiền bạn không đủ, bạn muốn được tăng lương ,bạn muốn có công việc ổn định nhưng họ yêu cầu bạn có các loại chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin học ,chứng chỉ các loại nhưng bạn không biết phải làm sao mới có các loại chứng chỉ đó ,bạn muốn làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay, chứng chỉ tin học lấy ngay. hãy liên ngay theo SĐT: 0125.525.626 or 0169.8655.188
   

Chia sẻ trang này