1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Sự phát triển vượt bậc của màn hình led

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 30 Tháng một 2016.

  Thật ngạc nhiên khi nghĩ rằng chỉ cần một vài năm trước đây, nhiều người nghĩ rằng màn hình led là gì khác hơn là đèn màu đỏ nhỏ bé trong con trỏ laser của sản phẩm màn hình led nhưng tôi, làm thế nào thời gian đã thay đổi! Với ngày càng nhiều người nhận ra những lợi ích năng lượng hiệu quả của ánh sáng LED, có vẻ như tất cả mọi thứ từ đèn pha với TV để mặc quần áo và giấy dán tường hiện nay đang được thắp sáng bằng công nghệ ánh sáng đa năng.
  Su phat trien vuot bac cua man hinh led
  Không giống như các sản phẩm khác, màn hình led siêu nhỏ gọn, không phát ra nhiệt và sử dụng chỉ là một phần của năng lượng cộng, thiết kế bằng nhựa dẻo cho phép nó được sử dụng trong một loạt tuyệt vời của những cách sáng tạo các loại ánh sáng chỉ có thể không chạm. Sản phẩm màn hình led đã nhìn thấy rất nhiều công dụng kỳ lạ và tuyệt vời cho màn hình led quảng cáo gần đây mà sản phẩm màn hình led quyết định đặt cùng một Roundup của ví dụ yêu thích của sản phẩm màn hình led cho niềm vui của quý khách. Nhấp qua bộ sưu tập của sản phẩm màn hình led để xem một số, sử dụng thú vị nhất quirkiest cho màn hình led mà sản phẩm màn hình led từng thấy

  màn hình led là 8 lần năng lượng hiệu quả hơn so với sản phẩm sợi đốt truyền thống, nhưng quý khách có biết rằng công nghệ LED có thể làm cho chúng ta hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn không? Đó là những gì các nhà nghiên cứu tại Viện Fraunhofer Kỹ thuật công nghiệp IAO tìm thấy khi nó phát triển bảng điện tử. Được thiết kế để thay thế các tấm trần trong các cơ quan, các môđun nhẹ tẩm bắt chước bầu trời, tạo cho người lao động cảm giác rằng nó đang ở trong một lĩnh vực rộng mở. Dễ chịu hơn nhiều hơn là dưới khắc nghiệt, đèn huỳnh quang nhấp nháy, quý khách sẽ không nói? Và vì các nghiên cứu cho thấy rằng daylighting tự nhiên cải thiện lên năng suất của 15%, những tấm màn hình led có thể dẫn đến việc nhiều hơn nhận được thực hiện.
   

Chia sẻ trang này