1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Sự thật về phòng the sau lứa tuổi 50

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 24 Tháng tư 2016.

  chăn gối tuổi trung niên là 1 chủ đề thường gây ra tranh cãi với rất nhiều cẩm nang sai lệch. dưới đây là những nhầm lẫn đa dạng, hoặc sự thật về phòng the sau lứa tuổi 50.
  Xem thêm: vá màng trinh hết bao nhiêu tiền
  Su that ve phong the sau lua tuoi 50
  Chúng ta đưa rằng: tới 1 mức tuổi nào đấy, con tỉ lệ sẽ suy giảm để ý đến chăn gối
  Thực tế: không có độ tuổi giới hạn nào dành đưa phòng the, nhưng có những người từ 50 lứa tuổi trở lên, sự hài lòng phòng the căn cứ vô uy tín tổng thể của mối giao cấu khá nhiều vượt qua so sở hữu các cặp lứa đôi trẻ. theo 1 thăm dò của Hội đồng quốc gia về người cao độ tuổi, trong số các số người ở mức tuổi 60 trở lên sở hữu cuộc sống tình dục liên tục, 74% cánh mày râu và 70% phái đẹp nhận thấy họ được thỏa mãn về chăn gối khá nhiều quá là lúc họ ở độ tuổi 40.
  Chúng ta cho rằng: cánh mày râu rất nhiều tuổi sẽ mất đi chức năng cương cứng
  Thực tế: mình vấn đề lứa tuổi tác không phải một căn do của sự rối loạn chức năng cương dương. tuy nhiên, nồng độ hormone giảm tung cũng tạo nên một số thay đổi. một con trai nghiêm trọng tuổi có thể cần nhiều sự kích thích về mặt thể xác vượt mức để trở nên hưng phấn, cũng như là việc giữ sự cương dương có khả năng trắc trở quá, thế nhưng “chuyện ấy” sẽ k hề yếu thú vị so sở hữu lúc có trẻ. Trong lúc một tuổi teen 25 lứa tuổi có thể cương cứng lần hai trong vòng 15 phút sau khi đã xuất tinh, thì một người con trai không tính 50 có khả năng buộc phải đến vài giờ.
  Chúng ta đưa rằng: 1 người nữ lứa tuổi trung niên không để ý tới tình dục là bởi yếu tố hạnh phúc và tâm trạng
  Thực tế: kém tố thể chất đóng vai trò quyết định vượt mức. Việc thay đổi nội chảy ở thời kỳ mãn kinh có khả năng tạo ra tương tác tới phản ứng phòng the ở phái đẹp, hay nồng độ estrogen thấp có khả năng dẫn đến khô âm hộ, hình thành khó khăn ghánh lấy trong chuyện lứa đôi. Đối với một số phái đẹp, nồng độ testosterone suy giảm cũng đồng nghĩa mang việc sụt suy yếu năng số lượng và thuyên giảm sút ham mê tình dục. Ở 1 số nữ giới khác, cấp độ để ý tới tình dục của họ nâng cao cao sau lúc mãn kinh, đấy là bởi sự thay thế về số người của testosterone với estrogen hay progesterone.
  Chúng ta cho rằng: chị em to lớn lứa tuổi ko đạt được cực khoái
  Thực tế: rất nhiều đàn bà tăng cực khoái tình dục sau khi mãn kinh, cực khoái có khả năng đến thường xuyên vượt mức và mạnh hơn.
  Chúng ta cho rằng: Thủ dâm khiến cho suy giảm cảm giác lúc giao hợp mang bạn đời
  Xem thêm: cách chữa rối loạn cương dương

  Thực tế: Thủ dâm có thể góp phần nâng cao khoái cảm chăn gối, dù sở hữu hoặc không với “đối tác”. Đối có chị em, nó góp phần những mô âm hộ ẩm hoặc đàn hồi vượt mức, làm nâng cao nồng độ hormone hay nạp nhiên liệu cho “chuyện ấy”. có có nam, chuyện “một mình” giúp duy trì phản ứng cương dương.
  Chúng ta cho rằng: một người con trai mất đi chức năng cương dương là bởi k có xúc cảm
  Thực tế: những kiến thức về thể chất như là việc lưn thông máu, rối loạn kinh phí liệt tuyến, công dục phụ của thuốc… chiếm đến 85% căn nguyên của những khó về cương cứng.
  Chúng ta cho rằng: những cặp vợ chồng lứa tuổi trung niên ít khi quan hệ chăn gối do đã mất đi ham muốn có nhau
  Thực tế: lúc các cặp lứa đôi vô cùng lớn tuổi ko tuân thủ chuyện phòng the thường xuyên, lý do thông thường do “đối tác” có bệnh và bị khuyết tật.
  Su that ve phong the sau lua tuoi 50

  Tất nhiên, “chuyện ấy” sẽ không thể giữ nguyên như là cũ lúc bạn đã già xuất, tuy nhiên k phải hầu hết hầu hết sự thay thế đều là tiêu cực. lúc 1 số người phái đẹp ở thời kỳ mãn kinh và k còn bận tâm sở hữu nội dung mang thai, rất nhiều cặp đôi lứa cảm nhìn thấy thư giãn và sở hữu hứng thú vượt mức có chuyện ân ái. hoặc lúc các cặp đôi ở mức tuổi về hưu, họ sẽ với nhiều thời gian quá dành cho hạnh phúc cũng như là những đời sống khác cùng tỉ lệ người vợ.
  Xem thêm: trieu chung benh lau

  tình dục sau độ tuổi 50, tần suất có khả năng diễn ra bớt liên tục, thế nhưng rất nhiều người nhìn thấy họ càng hài lòng mang chuyện gối chăn hơn bao giờ hết.
   

Chia sẻ trang này