1. seorosunic

  seorosunicThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  Sữa bột ngoại nhập cho trẻ sơ sinh

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi seorosunic, 20 Tháng sáu 2016.

  Việc chăm lo đến khả năng phát triển của trẻ từ 0 – 9 tuổi luôn được các bậc phụ huynh quan tâm, bở đây là nguồn cung cấp đủ chất dinh dưỡng và phát triển tốt nhất. Đăc biệt, việc cân đo đong đếm hàm lượng dinh dưỡng cho phù hợp cho bé là vô cùng qua trọng. Những bé trong giai đoạn sơ dịnh chính là giai đoạn phát triển mạnh à cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết đặc biệt cho trí não. Với các bậc cha mẹ việc lựa chọn loại sửa ngoại nhập như các dòng sưa similac, sữa bột ensure,..TH. TRUE,… luôn là sữ lựa chọn hàng đầu.

  Sua bot ngoai nhap cho tre so sinh

  Sữa có thể ciung cấp hàm lượng dinh dưỡng lớn đáp úng nhu cầu phát triển của bé nhưng chọn loại sửa nào cũng là điều quan trọng. Với lứa tuổi sơ sinh vẫn còn nhạy cảm đặc biệt đối với các loại đồ uống, khi thích nghi một loại sữa thì rất khó thay đổi. Do vậy, dòng sưa Similac được sản xuất để tương thích hơn với dòng sữa mẹ, bổ sung OptiGRO hỗ trợ sự phát triển cảu não bộ và mắt của bé.

  Giàu hàm lượng dinh dưỡng như:

  · DHA – tăng cường phát triễn và hoạt động cảu não bộ

  · Lutein – hỗ trợ sức khỏe cho mắt

  · Vitamin E – hỗ trợ các tế bào phát triển

  Với dòng sửa ngoại nhập này có rất nhiều loại khác nhau, với những công dụng cho từng giai đoạn phát triển. Bạn có thể tham khảo tại DOMY.VN để được nhân viên tư vấn cũ thể bạn nhé!

  Đồng thời chúng tôi có những dòng sản phẩm như: thuoc bo tim mach cua my, Biotin, Collagen, sữa ong chúa,… chúng tôi cam đoan những phẩm đều là hàng chính hãng. Mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.
   

Chia sẻ trang này