1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại oppo đảm bảo uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 29 Tháng sáu 2016.

  Một hơi thở của cuộc sống mới cho 3D Touch?
  Những thay đổi này minh họa cách Apple đang sử dụng iOS 10 như là một cách để xây dựng tắt của chức năng 3D cảm ứng của màn hình iPhone 6s mà ban đầu dưới được sử dụng trong iOS 9.
  Best Buy có phiên bản mới nhất Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội của Apple TV được bán ngay bây giờ cho $ 125. Đây là phiên bản 32GB, mà thường được bán với giá $ 150. Đi kèm với giao diện tvOS mới, Siri-powered điều khiển từ xa và đầy đủ App Store. ATV 4 không được bán ra rất thường xuyên.
  Phiên bản mới nhất của một trong những loa Bluetooth di động được đánh giá cao nhất. Nó IPX7 đánh thấm nước lên đến một mét, nó có tuổi thọ pin 15 giờ và tạo ra âm thanh 360 độ đáng kinh ngạc với âm bass sâu.
  Folks người đã được eying Máy ảnh Nest an ninh sẽ yêu thương này. Amazon có cam kết nối tại một hiếm $ 50 đối với ngay bây giờ. The Nest 24/7 streaming video trực tiếp trong HD 1080p, tầm nhìn ban đêm, cảnh báo điện thoại thông minh, thông tin liên lạc hai chiều, và nhiều hơn nữa.Có một lượng lớn xảy ra trong các bộ phận thiết bị kết nối tại Amazon. Các Ecobee3 nhiệt thông minh cũng là $ 50 đối với ngay bây giờ. Đây là mô hình thế hệ thứ hai, vì vậy nó tương thích với HomeKit của Apple, và nó cũng làm việc với Alexa của Amazon. Đừng làm việc chăm chỉ hơn, làm việc thông minh với Ecobee3.Một trong những khiếu nại lâu năm nhất về iOS đã có được thiếu không thể giải thích của một nút Clear All tại Trung tâm thông báo rằng sẽ cho phép người dùng xóa bỏ tất cả các cảnh báo mất của họ trong một đi chứ không phải bác bỏ từng cái một, như một thú vật.
  Không nữa: iOS 10 làm cho sử dụng trương nở của 3D cảm ứng trên toàn hệ thống, bao gồm cả làm cho tất cả bỏ qua thông báo biến mất với báo chí duy nhất.
  Khi nó quay ra, iPhone 6s và iPhone 6s Cộng với các chủ sở hữu có thể xóa tất cả các cảnh báo bằng cách nhẹ nhàng nhấn nút X trong Notification Center. Đơn giản chỉ cần kéo xuống từ phía trên cùng của bất kỳ màn hình chủ để gọi Trung tâm thông báo.
  Các phần Hôm nay và các vật dụng đã bỏ nhóm từ Notification Center iOS 10 của do đó, nó đặc biệt dành riêng cho báo nhỡ. Nhấn vào nút X ở đầu với 3D Touch và sau đó chọn Clear All Notifications từ menu shortcut.
  Và chỉ cần như thế, bạn sẽ có sản phẩm nào Trung tâm thông báo trong một ngã swoop.
  Nếu bạn muốn bỏ nhưng một thông báo, bạn vẫn có thể làm điều đó: chỉ cần vuốt qua nó từ phải sang trái để tiết lộ một nút Clear, và sau đó nhấn nó.Đây lại là một điều nhỏ mà tôi hoàn toàn thích về iOS 10.

  Bên cạnh các tính năng mới lớn rầm rộ, iOS 10 bao gồm nhiều đá quý nhỏ như điều chỉnh cường độ đèn pin bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó trong Control Center , một tất cả-mới âm thanh bàn phím nhấn chuột , các ứng dụng đòi hỏi phải có sự cho phép trước khi sử dụng thư viện nhạc của bạn, chụp ảnh Sửa chữa điện thoại htc và chỉnh sửa và nhiều hơTáo ban đầu giới thiệu Control Center trong iOS 7, đó là cách họ trả lời cả hai cuộc thi trên nhiều nền tảng Android và Jailbreak cộng đồng trong một ngã swoop.
  Với iOS 10, mà Apple công bố tại WWDC 2016 Keynote tuần này, Apple đã thể hiện một số thay đổi rõ ràng với trung tâm điều khiển, bao gồm một thiết kế hướng paged mô-đun và các sắc độ khác nhau và phong cách.
  Tất nhiên, tính thẩm mỹ không phải là thay đổi duy nhất. Apple cũng đã cung cấp nút đèn pin chuyển đổi từ Trung tâm Kiểm soát nhiều hơn cả hữu ích.
  Đèn pin trong iOS 10: nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn
  Với iOS 10 , bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng tính năng đèn pin trên iPhone của bạn từ trung tâm điều khiển, bạn có thể sử dụng một cảm ứng 3D cử vào nút Đèn pin chuyển đổi để lựa chọn giữa ba chế độ cường độ khác nhau.
  Ba chế độ này là cường độ thấp, cường độ trung bình, và cường độ cao, và mỗi cung cấp một thiết lập độ sáng khác nhau mà có thể phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng.
  Là một người sử dụng đèn pin hàng ngày bản thân mình, tôi thích làm thế nào cao cấp hơn của tôi LED đèn pin có các cài đặt độ sáng được xây dựng vào họ mà giúp tôi nhìn thấy chỉ đúng trong các điều kiện khác nhau, tôi sử dụng đèn pin của tôi trong.
  Những lợi ích của thiết lập cường độ đèn pin khác nhau
  chùm cường độ thấp hơn làm việc tốt cho những nơi quá sáng của ánh sáng sẽ minh oan tất cả mọi thứ và làm cho nó quá khó để thấy các vật thể nhỏ ở cự ly gần, trong khi tia cường độ cao hơn sẽ làm việc tốt trong các tình huống mà bạn cần phải nhìn thấy một khoảng cách rất lớn.
  Các thiết lập cường độ cũng cung cấp cho người dùng một cách để kiểm soát mức tiêu thụ pin của họ từ đèn flash phía sau khi họ lựa chọn để sử dụng nó như một đèn pin hơn là một flash cho máy ảnh của họ. Sửa chữa điện thoại oppo
   

Chia sẻ trang này