1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa Chữa ipad tại Hà Nội nhanh nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 15 Tháng bảy 2016.

  Bạn đã không làm phiền kích hoạt? Với Do Not Disturb, Apple Watch của bạn sẽ ngừng khai thác cổ tay của bạn và làm cho bất kỳ âm thanh cho đến khi các tính năng này đã bị vô hiệu hóa. Do Not Disturb được chỉ định bởi một biểu tượng mặt trăng màu tím trong thanh trạng thái. Nếu bạn thấy điều này, bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa Do Not Disturb để nhận thông báo trên Apple Watch. Xem thêm : Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội

  Những gì bạn muốn Siri để làm trên máy Mac?
  Đây là tôi mong muốn-list cho Siri tin đồn cho Mac. Bây giờ cho tôi biết những gì sẽ là về mong muốn danh sách của bạn.Nếu bạn sở hữu một máy Mac, bạn có nhiều khả năng sử dụng Finder cửa sổ trên một cơ sở hàng ngày; có lẽ nhiều hơn bạn thậm chí nhận ra. Nhưng có một điều bạn có thể không biết suốt thời gian rất dài của việc sử dụng các giao diện Finder như Apple đã tạo ra nó sẽ được sử dụng, là bạn thực sự có thể tùy chỉnh các thanh công cụ Finder theo ý thích của bạn.
  Sua Chua ipad tai Ha Noi nhanh nhat hien nay
  Bằng cách đó, bạn có thể supercharge chức năng cửa sổ Finder của bạn với bổ sung các tính năng dễ tiếp cận, và chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tùy chỉnh thanh công cụ Finder của bạn trong hướng dẫn đơn giản này.Mặc dù một số tính năng có thể được truy cập theo những cách khác nhau, các công việc có thể được thực hiện nhanh hơn với tùy biến thanh công cụ Finder của bạn tùy thuộc vào cách bạn làm việc.
  Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến cách nhìn thấy điều này được thực hiện, theo cùng khi chúng ta thảo luận về các bước dưới đây ...
  Làm thế nào để tùy chỉnh thanh công cụ cửa sổ Finder của bạn
  Để bắt đầu tùy biến thanh công cụ cửa sổ Finder của bạn, hãy làm theo các bước nhanh chóng:ết thúc
  Tùy biến thanh công cụ Finder là một cái gì đó mỗi người sử dụng Mac nên biết làm thế nào để làm, và nó có thể giúp nâng cao năng suất công việc tùy thuộc vào cách bạn sử dụng máy Mac của bạn.
  Nếu bạn sợ bạn sẽ mess cái gì đó, hoặc bạn muốn bao giờ quay trở lại nhà máy cài đặt cho thanh công cụ tìm kiếm, bạn luôn có thể kéo các thiết lập mặc định trở lại vào thanh công cụ, như thể hiện ở dưới cùng của thanh công cụ chỉnh sửa giao diện.Đó là một cảm giác thoải mái khi phần mềm hoạt động như là cần, nhưng đó không phải luôn luôn như vậy. Trong trường hợp của Apple Watch , thông báo được cho là sẽ được khai thác trên cổ tay của bạn có thể không hoạt động khi bạn mong đợi họ.Xem thêm : sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội
  Nếu bạn đang gặp vấn đề với Apple Watch của bạn không nhận được thông báo iPhone của bạn được đưa ra, sau đó bạn sẽ phải thực hiện các bước trong phần này để khắc phục những gì đang xảy ra và sửa chữa vấn đề.

  Apple Watch là không nhận được thông báo
  Có một loạt các tình huống cho lý do tại sao Apple Watch của bạn không cung cấp cho bạn các thông báo mà bạn mong đợi, nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu với đơn giản nhất và làm việc theo cách của chúng tôi xuống các bước xử lý sự cố chi tiết hơn để bạn lãng phí thời gian ít nhất là khả thi.
  Cho dù thông báo không được khai thác cổ tay của bạn, hoặc họ không xuất hiện trên màn hình ở tất cả, đây là một số điều cần xem xét:
  Liệu iPhone của bạn có Bluetooth được kích hoạt? Nếu không có Bluetooth, Apple Watch sẽ bỏ lỡ nhiều thông báo từ các ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, một số ứng dụng có sử dụng Wi-Fi để lấy các thông báo, chẳng hạn như các ứng dụng tin nhắn, nhưng bạn sẽ muốn chắc chắn Bluetooth không được tắt trên iPhone của bạn để phần còn lại của các thông báo của bạn được đồng bộ hóa đúng cách.
  Sản phẩm Apple Watch cặp với iPhone của bạn? Để cho Apple Watch của bạn để nhận thông báo, nó cần phải được kết hợp với một chiếc iPhone để chuyển tiếp thông tin đến nó. Kiểm tra xem bạn đã kết nối Apple Watch của bạn với iPhone của bạn. Nếu bạn đã có, nó có thể là một iPhone mới khôi phục lại hoặc cập nhật phần mềm có thể đã khởi Apple của bạn Xem ra và nó cần phải được tái kết hợp lại.
  Liệu Apple Watch của bạn trong phạm vi của một mạng Wi-Fi được biết đến? Nếu Apple Watch của bạn là trong phạm vi của một mạng Wi-Fi mà bạn đã sử dụng trên iPhone của bạn trước, sau đó nó có thể kiểm tra thông báo từ nhiều ứng dụng iOS cổ và thậm chí một số các ứng dụng khác khi iPhone của bạn không phải là trong phạm vi. Nếu bạn đang không ở trong phạm vi của một mạng Wi-Fi được biết đến, và iPhone của bạn không phải là bất cứ nơi nào được tìm thấy, đây là lý do tại sao bạn không nhận được thông báo.
  Liệu iPhone của bạn có kết nối internet? Nếu iPhone của bạn không có kết nối internet, và Apple Watch của bạn không hai, sau đó không có cách nào cho Apple Watch của bạn để nhận thông báo ở nơi đầu tiên. Điều này có thể xảy ra đôi khi bạn đang ở giữa hư không có tiếp nhận tế bào nghèo và không có mạng Wi-Fi gần đó được biết đến.
  Sản phẩm Apple Watch khóa? Một khóa Apple Watch sẽ hiển thị một biểu tượng khóa màu xanh trong thanh trạng thái. Khi Apple Watch bị khóa, nó giả định rằng người dùng không sử dụng nó và nó ngăn cản bất kỳ thông báo từ khai thác trên cổ tay của bạn và hiển thị trên màn hình để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Hãy thử mở
  Xem thêm : Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này