1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa Chữa Iphone uy tín và nhanh nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 23 Tháng sáu 2016.

  Phiên bản mới nhất của một trong những loa Bluetooth di động được đánh giá cao nhất. Nó IPX7 đánh thấm nước lên đến một mét, nó có tuổi thọ pin 15 giờ và tạo ra âm thanh 360 độ đáng kinh ngạc với âm bass sâu.
  Khi tôi hỏi một nhà điều hành cấp cao của Apple Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội tại sao iMessage đã không được mở rộng đến các nền tảng khác, ông đã cho hai câu trả lời. Đầu tiên, ông cho biết, Apple xem xét cơ sở người dùng của riêng mình 1 tỷ thiết bị hoạt động để cung cấp đủ dữ liệu lớn cho bất cứ AI có thể học hỏi các công ty đang làm việc. Và, thứ hai, có một nền tảng nhắn tin cao cấp mà chỉ làm việc trên các thiết bị của Apple sẽ giúp doanh số của những thiết bị này - lý do cổ điển (và thành công) của công ty trong nhiều năm qua.
  Apple đã thâu tóm đáng kể ante tranh cho các dịch vụ nhắn tin với iMessage trong iOS 10 . Đó là cách thêm một số tính năng mới bao gồm cả biểu tượng cảm xúc tốt hơn, hiệu ứng màu sắc và hình ảnh động, và hỗ trợ cho các ứng dụng, do đó bạn có thể thực hiện thanh toán và đặt thức ăn mà không cần rời khỏi ứng dụng Messages.Của Apple vào thứ năm cập nhật ứng dụng của nó trong việc thúc đẩy các ứng dụng năng suất tuần TextGrabber . Điều này có nghĩa rằng trong 7 ngày tiếp theo, bạn sẽ có thể tải về các ứng dụng dịch phổ biến OCR miễn phí trên cả iPhone và iPad-tiết kiệm rắn của $ 5.
  Đối với những người bạn của những người không quen thuộc với TextGrabber, nó dễ dàng và nhanh chóng quét, chuyển và lưu văn bản được lựa chọn của bạn hoặc QR-mã từ hầu như bất kỳ tài liệu in. Tất cả bạn phải làm là lấy một hình ảnh, và TG việc còn lại.
  Từ Ghi chú các biên tập viên App Store ':
  Chụp chữ in và kỳ diệu biến dạng chúng thành văn bản kỹ thuật số dễ dàng chỉnh sửa là bánh mì và bơ TextGrabber của. Nhưng chúng tôi yêu nó gần như là nhiều cho sci-fi yếu tố mát là có thể ngay lập tức dịch các menu Ý nhà hàng, tạp chí Salon Pháp, và tiểu thuyết đồ họa của Nhật Bản sang ngôn ngữ bản địa của chúng tôi.bài Deal hàng ngày của IDB là một Roundup của giao dịch yêu thích của chúng tôi về công nghệ và sản phẩm công nghệ liên quan đến từ khắp nơi trên web. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và phụ kiện, thiết bị kết nối và thậm chí cả các trò chơi video.
  Mỗi thỏa thuận mà bạn nhìn thấy dưới đây đã được hái bằng tay dựa trên nhiều yếu tố bao gồm kinh nghiệm cá nhân, đánh giá trực tuyến từ khách hàng và các chuyên gia, và tỷ lệ chiết khấu. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận mua sắm!Tìm kiếm một cặp rắn tập luyện / tai nghe Bluetooth giá rẻ? Nhìn không có thêm. Những SoundBuds Anker tính năng với độ trung thực cao thời gian âm thanh, 8 giờ phát lại, khả năng chống nước IPX4-đánh giá, tích hợp mic, và một sự phù hợp thoải mái. Đi kèm với một túi du lịch, sạc cáp, bảo hành 18 tháng Anker.Dưới đây là một thỏa thuận tuyệt vời trên một 4K truyền hình tuyệt vời. Đây là JS7000 loạt 4K mô hình, với 3840 × 2160 độ phân giải, Samsung chuyển động giá 12o Công nghệ Nano Công nghệ Crystal màu và Full-Aray LED Backlight. Nó cũng có Built-in Wi-Fi & Screen Mirroring, bộ thông minh của Samsung, 4 đầu vào HDMI và 3 cổng USB. Samsung đã thiết lập này được liệt kê tại $ 1,700 trong cửa hàng web của họ, mặc dù bạn thường có thể tìm thấy nó rẻ hơn nhiều. Đây là giá rẻ nhất, chúng tôi đã nhìn thấy nó mặc dù, đặc biệt là xem xét sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội BHPhoto không tinh thuế trên đơn đặt hàng bên ngoài của NY.IPad Air 2 được cho là bang-cho-bạn-buck tablet tốt nhất, và với sự thỏa thuận này mà chắc chắn là trường hợp. Best Buy đang $ 100 tất cả 2 mô hình iPad Air và bạn có thể có được điều này 16GB Wi-Fi chỉ có phiên bản cho dưới $ 300. Đó là một nửa giá của các mục nhập cấp iPad Pro và nhớ không khí 2 vẫn còn rất mạnh. Hàng tồn kho sẽ khác nhau tùy theo vị trí nhưng 16GB vàng vẫn có sẵn trực tuyến.khách hàng của Verizon tìm kiếm một thiết bị Android mạnh mẽ với giá rẻ là người may mắn. Chúng tôi có rất nhiều trên LG G3 tân trang lại. Nó có màn hình 5,5-inch (538ppi), một bộ xử lý quad-core Snapdragon, 3GB RAM, 32GB dung lượng lưu trữ, một khe cắm microSD, và một camera 13 MP.Không nhiều để giải thích ở đây. Đây là một tân trang iPhone 4s. Đó là mô hình 16GB, và nó đi kèm nhà máy mở khóa. Tôi tưởng tượng này sẽ được tốt đẹp như một điện thoại sao lưu, hoặc có thể điện thoại đầu tiên của một đứa trẻ, hoặc cho folks những người chỉ thực sự thích thiết kế của 4s và không nhớ không có công nghệ cao / phần mềm mới nhất và lớn nhất.
  Bạn có thể mua này tân trang iPhone 4s trên eBay với giá $ 60 (giá thường $ 250).
  Hãy nhớ rằng đây là những giao dịch "hàng ngày", có nghĩa là một số trong những giá thể không có sẵn cho lâu dài. Vì vậy, đừng ngần ngại tận dụng lợi thế của các khoản tiết kiệm!
  Giao dịch trước đó vẫn còn có sẵn:
  Thế hệ thứ tư của Apple TV - 32GBBest Buy có phiên bản mới nhất của Apple TV được bán ngay bây giờ cho $ 125. Đây là phiên bản 32GB, mà thường được bán với giá $ 150. Đi kèm với giao diện tvOS mới, Siri-powered điều khiển từ xa và đầy đủ App Store. ATV 4 không được bán ra rất thường xuyên.
  Bạn có thể mua 32GB này Apple TV 4 tại Best Buy với $ 125 (giá bình thường $ 150) Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
   
 2. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89
  Đối với những người bạn của những người không quen thuộc với TextGrabber, nó dễ dàng và nhanh chóng quét, chuyển và lưu văn bản được lựa chọn của bạn hoặc QR-mã từ hầu như bất kỳ tài liệu in. Tất cả bạn phải làm là lấy một hình ảnh, và TG việc còn lại.
   

Chia sẻ trang này