1. suamaytinh5s

  suamaytinh5sThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  6
  HCM

  Sửa máy tính tại nhà hcm quận 1,2,3,4,5,6,7,8,10,11,12..phú nhuận

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi suamaytinh5s, 9 Tháng bảy 2016.

  Chắc hẳn trong số các bạn ở đây khi sử dụng máy case thì sẽ gặp trường hợp bật máy tính lên thì cây vẫn chạy bình thường nhưng màn hình thì lại không có tín hiệu gì. Vậy nguyên nhân là do đâu mình cùng tìm một số cách khắc phục!
  Sua may tinh tai nha hcm quan 12345678101112phu nhuan

  Nguyên nhân 1:
  Nguyên nhân đầu tiên và hay gặp phải nhất đó chính là do khe RAM bị lỏng. Triệu chứng của nguyên nhân này là case vẫn chạy, đèn case vẫn sáng nhưng chuột, bàn phím, màn hình như là không được nhận. Để khắc phục hiện tượng này bạn chỉ cần tháo case ra và dùng một tờ báo hoặc tờ giấy cọ chân RAM và khe RAM trên main đi sau đó lắp lại cẩn thận là được. Nếu chưa được thì làm 2 – 3 lần cho được thì thôi nhé.
  Nguyên nhân thứ 2:

  Nguyên nhân này thì thường khó khắc phục hơn đó là do card màn hình nó bị hỏng nên bạn phải thay card màn hình hoặc mua thêm một cái card màn hình để lắp lại
  Nguyên nhân thứ 3:

  Do màn hình có vấn đề hoặc do dâu cap nối từ case lên màn hình nhà bạn có vấn đề. Bạn thử đi mượn một cái dây cáp khác sau đó lắp vào máy tính của bạn. Nếu nó lên thì bạn đi mua một cái dây cap khác để nối vào. Còn không lên thì vui lòng xem lại các nguyên nhân trên.

  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm
  Sua may tinh tai nha hcm quan 12345678101112phu nhuan
   

Chia sẻ trang này