1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Sửa mũi bọc sụn từ kỹ thuật hiện đại Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 18 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  sửa mũi bọc sụn hàn quốc là 1 trong những giải pháp phẫu thuật nâng mũi hàn quốc. Trước đây người ta thường chỉ giải phẫu thẩm mỹ mũi theo dịch vụ thông thường.
  Có nghĩa là y Bác sĩ giải phẫu sẽ rạch 1 đường nhỏ ở lỗ mũi và bóc tách khoang để đưa sụn mũi nhân tạo vào. phương pháp này gọn nhẹ song một số hiện tượng ứng dụng sụn nhân tạo quá cứng hay đầu mũi quá nhỏ, quá ngắn hoặc da quá mảnh thì phần chóp mũi của sụn nhân tạo sẽ bị lộ dưới da gây tình trạng đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi, thậm chí những sụn mũi quá cứng có khả năng đâm thủng ra da. giúp khắc phục bớt những vấn đề trên, 1 số chuyên gia ứng dụng sụn mũi nhân tạo dạng 2 khấc có nghĩa là phần thân mũi là 1 loại vật liệu độn và phần chóp mũi là dòng nguyên liệu khác mềm hơn. Thế nhưng cho dù là sụn mũi 2 khấc nếu y Bác sĩ Không có rất nhiều kinh nghiệm trong việc gọt sụn này thì cũng không thể kiến tạo được hình dạng mũi đẹp. một số tình trạng phần đầu chóp mũi vẫn bị lộ, nhọn, da đầu mũi vẫn căng bóng.


  Bạn có thể xem thêm:phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu


  Sua mui boc sun tu ky thuat hien dai Han Quoc

  kỹ thuật tạo dáng mũi bọc sụn ra đời tiếp sau khi đó như một cứu cánh. Nó được phát minh cũng như thực hiện đầu tiên Tại Hàn Quốc phải còn được gọi là thẩm mỹ mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tuy nhiên thật ra thì phương pháp làm Tại Hàn Quốc và Việt Nam Không tối ưu giống nhau. Tại Việt Nam, phương pháp sửa mũi bọc sụn có nghĩa là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng vật liệu độn Sụn trên cơ thể người. Phần sụn này có khả năng được lấy đến từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi Nhưng thường nhất là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Theo quan điểm của công nghệ này thì phần Sụn trên cơ thể người sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt trường hợp nhọn hoặc căng bóng đỏ vì đầy là phần cơ địa của mình. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D dịch vụ phẫu thuật mũi từ vành tai được tiến hành nhanh chóng cùng mang lại hiệu quả như mong ước.

  Nguồn: Sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng công nghệ cao
   

Chia sẻ trang này