1. hoanguyen99

  hoanguyen99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  88
  Toàn Quốc

  Sữa non alphalipid nào có phải thần dược gì đâu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 24 Tháng bảy 2017.

  Sữa non alpha lipid chữa bách bệnh?
  sua non alpha lipid mua o dau có phải là thần dược không? Sữa non alpha lipid có chữa được bách bệnh không? Câu hỏi này hầu hết khách hàng quan tâm và thắc mắc nên suanonalphalipid.vn xin làm minh bạch như sau
  Sữa non alpha lipid không phải là thuốc, ko thay thế thuốc chữa bệnh
  Sua non alphalipid nao co phai than duoc gi dau


  Thực sự sữa non alpha lipid không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, cũng không phải là thuốc tiên hay thần dược gì cả, cũng chẳng có ma túy gì hết. Người bệnh thường do mất thăng bằng dinh dưỡng, sức đề kháng yếu, suy giảm miễn dịch, stress (căng thẳng) khi uống sữa non alpha lipid vào 1 thời gian, sức khỏe hồi phục là do trong sữa có kháng thể nâng sức đề kháng cơ thể lên và giúp cho chính hệ miễn dịch cơ thể hoạt động khỏe mạnh, từ hệ miễn dịch cơ thể khỏe, nó sẽ điều chỉnh thải độc tố, phòng chống những mầm bệnh và những tác nhân gây hại như vi khuẩn, vi rút. Do trong sữa non alpha lipid có hàm lượng canxi cao, những thành phần vitamin khoáng vật hầu hết giúp thăng bằng dinh dưỡng. Ngoài ra những chi tiết phát triển trong sữa giúp cải thiện tinh thần, tái tạo, chỉnh sửa và hỗ trợ hồi phục chức năng những cơ quan giúp kích hoạt những cơ quan làm việc, hoạt động lại. Lợi khuẩn đường ruột trong sữa giúp đường ruột khỏe mạnh và tiếp thu dinh dưỡng tốt giúp nâng cao miễn dịch.

  Sữa non alphalipid nào có phải thần dược gì đâu? Trên thế giới này không có loại thực phẩm chức năng và thuốc nào chữa bách bệnh. Muốn cơ thể khỏe mạnh, muốn chữa bách bệnh thì bắt nguồn từ hệ miễn dịch, từ cơ chế bên trong để cơ thể mình làm việc thì sẽ khỏe mạnh. Trong cơ thể mình đã có sẵn hầu hết loại thuốc quý, cơ thể mình rất hợp lý chỉ cần kích hoạt đúng chi tiết sẽ phát huy cơ chế tự chữa lành. Vì 1 số lý do trên mà đa dạng người thấy người bị bệnh này uống sữa non alpha lipid thời gian cũng đỡ, người bệnh kia cũng đỡ và càng ngày càng đa dạng người uống sữa non alpha lipid hơn.
   

Chia sẻ trang này