1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Sữa tắm làm chị em dễ gặp căn bệnh phòng the

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 2 Tháng năm 2016.

  các nhà hợp lý chỉ dẫn, các nữ thường rửa “vùng kín” bằng xà phòng hay sữa tắm có khả năng đối mặt có nguy cơ tăng tuyệt vời mắc bị các căn bệnh lây truyền thông qua đường chăn gối.
  Xem thêm: xét nghiệm tinh dịch đồ ở tphcm
  đi theo các gia đình nghiên cứu tới từ Đại học of California (Mỹ), xà phòng, sữa tắm và các chất bôi trót lọt có khả năng dập tắt hoại những tế bào nhạy cảm hay vá nâng cao khả năng gặp bị các căn bệnh lây truyền quan đường phòng the như là mụn rộp, chlamydia và HIV ở phụ nữ.
  Trưởng nhóm nghiên cứu Joelle Brown cho biết, có nhiều chứng cứ chỉ ra rằng việc sử dụng các sản phẩm này vô sâu trong “vùng kín” của nữ có khả năng khâu tăng nguy cơ viêm vùng kín nữ bởi ký sinh trùng - hiện trạng xảy ra khi sự cân bằng tạp khuẩn trong môi trường vùng kín nữ mắc phá đổ vỡ - hoặc tạo ra các nhiễm trùng lây truyền qua đường phòng the (STD).
  tiến sĩ Brown hay các cộng sự nhận thấy, 66% nữ Mỹ tham dự khảo sát sử dụng các sản phẩm bôi trơn tuột hay tẩy rửa đưa cả ở trong “cô bé”.
  Sua tam lam chi em de gap can benh phong the
  Rửa "vùng kín" bằng sữa tắm hoặc xà phòng sẽ phải đối mặt với nguy cơ tăng cao bệnh lây qua đường tình dục
  những sản phẩm hoặc sử dụng đặc biệt là chất bôi trót lọt âm đạo, trong đó 70% số nữ giới được hỏi sử dụng những chế phẩm thương nghiệp, 17% dùng petroleum jelly (hay còn gọi là vaselin) hay 13% dùng dầu nhớt.
  những kết quả khám hé hiện, các con gái sử dụng các sản phẩm ko chuyên dụng cho bên trong “vùng kín”, chả hạn như vaselin và dầu nhớt, rất nhiều chức năng mắc nấm và bị trùng vùng kín nữ vì vi khuẩn, theo công bố phía trên tập san Phụ sản hay Phụ khoa.
  Nhóm nghiên cứu nhận định, nguy cơ gặp những bệnh tình dục phổ biến như là bên trên có khả năng là do những sản phẩm này khâu đảo lộn nồng độ PH và những cùng đồng tạp khuẩn trải qua lợi bên trong môi trường âm hộ, khiến cho những sinh vật gây hại sinh sôi nảy nở.
  thông thường, dương vật của con gái là “nhà” của một bộ phận cân bằng giữa vi khuẩn tốt và xấu, chuyên tiết axít góp phần ngăn chặn lại các nhiễm trùng hay virus.
  các b.sĩ ko khuyên nữ thụt rửa nằm trong “vùng kín” tại động tác này có khả năng làm mất đi thăng bằng của hệ ký sinh trùng hay điển hình như ko mang lại bất kỳ ích lợi nào.
  tấn sĩ Sovra Whitcroft, bs phụ khoa do b.viện Surrey Park nói nạp rằng, những sản phẩm có mùi hương cũng có khả năng biến đổi nồng độ PH hoặc tính axít khi không của “cô bé”.
  bác sĩ này lý giải: “Nồng độ PH thông thường của âm đạo là bốn - 5. nếu mắc biến đổi hoặc trở cần quá ít tính axít vượt mức, nó sẽ mất khả năng bảo vệ khi không hay những tạp khuẩn có thể trải qua yếu tố thuật lợi để vững mạnh ồ ạt.
  các sản phẩm được kiểu dáng để cải thiện mùi bản thân, trong 1 khoảng thời gian rất ngắn, có khả năng gặp phản khả năng lúc góp phần vá sinh sôi nảy nở hơn mức những vi khuẩn gây mùi.
  ngoài ra, rất nhiều hóa chất quá sức hay nước hoa có thể gây nên kích ứng trực tiếp lên màng niêm mạc nhạy cảm cũng như làn da rất mỏng của bộ phận sinh dục, gây viêm da tiếp xúc hoặc viêm nhiễm, rốt cục có thể dẫn đến bị trùng đồ vật cấp".
   

Chia sẻ trang này