1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Sức mạnh chống oxi hoá của bột yến mạch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 28 Tháng ba 2016.

  Mặc dù thực tế rằng trong nhiều năm các nhà nghiên cứu bột yến mạch là gì đã đo sức mạnh chống oxy hóa của một mảng rộng của dinh dưỡng thực vật, họ đã thường đo chỉ các hình thức tự do của những chất này, mà hòa tan một cách nhanh chóng và ngay lập tức được hấp thu vào máu. Họ đã không xem xét các hình thức ràng buộc, mà được gắn vào thành tế bào thực vật và phải được phát hành bởi các vi khuẩn đường ruột trong quá trình tiêu hóa trước khi chúng có thể được hấp thụ.
  Suc manh chong oxi hoa cua bot yen mach
  Các phenol, chất chống oxy hóa mạnh mẽ có trong bot yen mach mà làm việc trong nhiều cách để ngăn ngừa bệnh tật, là một lớp lớn của dinh dưỡng thực vật đã được nghiên cứu rộng rãi. Bao gồm các hợp chất như quercetin, chất curcumin, acid ellagic, catechin, và nhiều người khác mà thường xuyên xuất hiện trong các tin tức y tế trong thể loại rộng này.

  Mặc dù có sự khác biệt trong trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt như hạt chia mỹ nội dung của tự do và ràng buộc phenolics, tổng hoạt động chống oxy hóa trong cả ba loại toàn thực phẩm là tương tự, theo nghiên cứu của Tiến sĩ Liu. Nhóm của ông đã đo các hoạt động chống oxy hóa của các loại thực phẩm khác nhau, mõi xếp hạng dựa trên một công thức micromol vitamin C tương đương cho mỗi gram. Bông cải xanh và rau bina đo 80 và 81, tương ứng táo và chuối đo 98 và 65 và các loại ngũ cốc được thử nghiệm, ngô đo 181, toàn bộ lúa mì 77, yến mạch 75, và gạo nâu 56.
   

Chia sẻ trang này