1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Sức mạnh trên BĐS thông qua mắt các chủ thầu ngoài nước

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 12 Tháng ba 2016.

  Theo nghiên cứu của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư gemek tower: Cán cân cung cầu thuận tiện, các loại hình mới có tiềm năng phát triển..là những thuận tiện to lớn của BĐS Việt Nam khi nhập các tổ chức thương mại thế giới.
  Mới đây, trong chương trình “Triển vọng đầu tư năm 2016 - Sự trở lại của bất động sản”, tổng giám đốc Cushman & Wakefieldv ông Alex Crane đã có những chia sẻ trên kênh truyền hình FNBC về tổng quan, thời cơ và thách thức của thị trường BĐS Việt Nam trong năm tới. Ông Crane đặc biệt chú trọng tới những lợi thế dài hạn của BĐS sau khi chính phủ đã có những bước tiến hăng hái trong việc hội nhập sâu rộng.

  Suc manh tren BDS thong qua mat cac chu thau ngoai nuoc
  Lợi thế từ BĐS Công nghiệp
  Là một nước có tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa cao bởi thế BĐS công nghiệp của nước ta đang được nâng lên 1 tầm cao mới. Cụ thể, có khoảng 299 khu công nghiệp đã đăng ký thành lập, trong đó có 212 khu đang hoạt động và sẽ có 251 khu sẽ được thành lập từ nay đến năm 2020. Trong 5 năm qua, giá đất công nghiệp và giá thuê vẫn ổn định dưới 5%. Điều này dự định sẽ vẫn được duy trì ổn định. Những Hiệp định tự do thương mại đang hẹn tạo ra sự khác biệt về lợi nhuận, song sẽ không làm thay đổi đáng kể giá thuê và giá trị đất. Điều này đồng nghĩa với việc những KCN dự án chung cư có chất lượng tốt đơn cử như dự án chung cư gemek tower không bị tác động quá nhiều.Không chỉ dừng lại ở đó, việc các nhà đầu tư Châu u đang chuẩn bị các bước đầu cho việc cân nhắc nhập vào Vips (Việt Nam, Indonesia, Philippin) đã cho thấy sức hút từ phân khúc BĐS này.

  Suc manh tren BDS thong qua mat cac chu thau ngoai nuoc
  Ảnh hưởng từ các Hiệp định thương mại
  Các hiệp nghị tự do thương nghiệp sẽ cải thiện chuỗi cung ứng ngành bán sỉ, tác động trực tiếp đến BĐS thương nghiệp. Mặc dù quy trình rà soát nhu cầu kinh tế vẫn mất nhiều thời kì, nhưng các dấu hiệu tác động đã dần xuất hiện. Những thương hiệu cao cấp đang xem lại chiến lược mở mang và yêu cầu khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Trong khi đó, những thương hiệu bình dân/trung bình cũng xuất hiện nhiều. Những dự án chung cư thương mại cao cấp như gemek tower 2, Hateco Hoàng Mai..sẽ thu được những lợi ích to lớn nhất.Các nhà đầu tư BĐS bán buôn đang định vị lại mô hình hoạt động bằng việc điều chỉnh diện tích và phân bổ ngành hàng để đáp ứng nhu cầu của khách thuê. Được biết, thiên hướng mới nhất là khu vực ẩm thực được nâng lên thành 30% trên tổng diện tích sàn bán lẻ.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này