1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sung sung bị vào nước có bảo hành được không ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 2 Tháng bảy 2016.

  Nó đi mà không nói rằng bạn phải rất cẩn thận những người bạn cung cấp quyền quản trị, bởi vì một người nào đó với quyền quản trị để máy tính của bạn và nội dung lưu trữ của nó có thể tàn phá một số nghiêm trọng nếu họ không thể tin tưởng.
  Đối với tôi, đó là lý do tại sao iPhone của tôi 5 luôn có Airplane Mode Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung được kích hoạt, vì vậy tôi không cần phải nhìn vào các chỉ số SIM gây phiền nhiễu trong thanh trạng thái. Thay vào đó, tôi cho phép các biểu tượng Chế độ trên máy bay để hiển thị, và kích hoạt Wi-Fi và Bluetooth riêng biệt để họ có thể làm việc ngay cả khi Airplane Mode được kích hoạt.
  Nói chung, tôi cảm thấy hài lòng với giải pháp đó? Một phần, nhưng tôi muốn có một cách tốt hơn để làm cho thanh Status Bar xem hơn và để giữ cho những cảnh báo từ liên tục nảy lên.
  CoySIM - hiệu ứng và cấu hình
  CoySIM là một tinh chỉnh Jailbreak rằng về cơ bản rids bạn của tất cả những màn hình và màn hình cảnh báo Khóa cho bạn biết không có thẻ SIM đã được cài đặt. Nó cũng cho phép bạn thay thế các "No SIM" văn bản trong thanh trạng thái với "No Service", hoặc với một biểu tượng Zeppelin của sự lựa chọn của bạn.
  Tôi không biết nó là gì, nhưng tôi nghĩ rằng có điều gì đó một chút hấp dẫn hơn nhiều khi nhìn về sự tinh tế "No Service" chỉ số hơn là gần như tất cả các mũ Không chỉ số SIM.
  Tuy nhiên, có những cảnh báo biến mất khỏi tầm nhìn là tiện dụng trong bản thân đối với tôi, bởi vì tôi biết iPhone này là không bao giờ nhận được một thẻ SIM hoặc bất kỳ loại dịch vụ một lần nữa.
  Những điều chỉnh thêm một sở thích pane ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể bật hoặc tắt các tính năng chính, trong đó bao gồm thông báo thẻ SIM và thay đổi Không có SIM để No Service trong thanh trạng thái :Đối với những người Zeppelin cài đặt, đó là tinh chỉnh cho phép bạn thêm các biểu tượng để thanh trạng thái của bạn, bạn có thể vô hiệu hóa các tên thẻ SIM hãng hoàn toàn.
  Một respring là cần thiết để lưu thay đổi nay bạn thực hiện cho các thiết lập của tinh chỉnh, vì vậy giữ cho rằng trong tâm trí.
  Suy nghĩ của tôi về CoySIM
  Đối với những người đang ở trong một tình trạng khó khăn tương tự như tôi, CoySIM cung cấp một giải pháp khả thi cho phép bạn mang theo nhiều thiết bị có hoặc không có dịch vụ và có hoặc không có thẻ SIM mà không cần phải nhìn thấy những phiền toái mà nếu không sẽ ăn vào bạn.

  Cá nhân tôi thích ý tưởng, và tôi có thể cho bạn biết ngay lập tức mà tinh chỉnh này sẽ ở lại trên iPhone jailbroken của tôi 5 cho miễn là tôi có nó jailbroken, chỉ bởi vì tôi không có một thẻ SIM để đưa vào nó nữa và các cảnh báo iOS ném vào tôi là cực kỳ khó chịu.
  Có thể hiểu, đó là một tinh chỉnh thích hợp mà không phải tất cả mọi người sẽ có một sử dụng cho. Nó thực sự chỉ có kháng cáo cho những người có iPhone mà không cần kế hoạch dịch vụ nữa.
  Tuy nhiên, Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus vì nó là một tải về miễn phí từ kho BigBoss Cydia của, không có gì để bỏ lỡ nếu bạn cảm thấy tinh chỉnh không phải dành cho bạn.
  Kết thúc
  Khi nói đến SIM card, iPhone có thể được thực sự khó tính; nó ghét không có một thẻ SIM bên trong của nó, cho dù bạn có dịch vụ hay không.
  Với CoySIM, mà có thể được tải về và cài đặt trên bất kỳ jailbroken iOS 8 hoặc iOS 9 thiết bị, bạn có thể làm cho nó trông giống như bạn có một thẻ SIM trong iPhone của bạn ngay cả khi bạn không, và điều này có nghĩa là loại bỏ các phiền toái khác nhau mà iOS được lập trình để đưa vào đường dẫn của bạn để nhắc nhở bạn đặt một trong.Apple OS X hệ điều hành làm cho nó dễ dàng để tạo tài khoản người dùng mới trên máy Mac của bạn, nhưng đôi khi bạn muốn có nhiều quản trị viên trên máy Mac của bạn để bạn không phải là chỉ có một người quản lý có thể làm những gì trên máy tính.
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tạo một tài khoản quản trị viên khác trên máy Mac của bạn bên cạnh mình.
  Tại sao có các tài khoản quản trị bổ sung
  Nó có thể là một quyết định khó khăn để có nhiều tài khoản quản trị viên trên máy Mac của bạn. Cá nhân, vì lý do an ninh, tôi không bao giờ cho bất cứ ai, nhưng bản thân mình truy cập quản trị viên, nhưng chắc chắn có một số tình huống mà có nhiều tài khoản quản trị viên sẽ có ích. Chỉ cần vào danh sách một vài:
  Khi hai cha mẹ cần tài khoản riêng để quản lý tốt hơn các tài khoản con của họ '
  Khi có nhiều hơn một người quản trị tại một cơ sở hoặc tổ chức, chẳng hạn như một trường học
  Khi một số người cần đặc quyền cao hơn so với những người dùng khác trên máy tính của bạn Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này