1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Sưu tầm các thủ thuật hay dành cho Samsung Galaxy A5 2016

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 18 Tháng bảy 2016.

  nâng cao tốc độ thiết bị

  - Chỉ dùng những widget nhu yếu trên màn hình: Vì mỗi widget sẽ tiêu thụ bộ nhớ và sức mạnh xử lý.
  - Cài đặt áp dụng vào bộ nhớ trong: Galaxy A5 tương trợ thẻ nhớ microSD, nhưng đó chỉ nên làm cho nơi lưu trữ những dữ liệu như tài liệu, nhạc hoặc hình ảnh, còn cài đặt vào bộ nhớ trong ví như đó là vận dụng để nó mang thể truy nã cập được mau lẹ hơn. nếu đã sở hữu áp dụng cài đặt trên thẻ microSD, bạn mang thể chuyển di chúng trở lại điện thoại phê duyệt 1 áp dụng với tên Move2SD, sở hữu sẵn trên Google Play.
  - Tắt ứng dụng nền: một số áp dụng sẽ chạy ở chế độ nền, trừ khi bạn tắt chúng. Để khiến điều này, bạn hãy nhấn giữ phím Home và rà soát vận dụng chạy nền trong cửa sổ điều hành hiện ra.

  Chụp ảnh màn hình

  với 2 cách thức để bạn với thể chụp ảnh màn hình trên Galaxy A5:
  - cách thức 1: Đây là cách thức chụp ảnh màn hình thông thường, nơi bạn cần phải nhấn nút Power hài hòa nút Home cùng lúc để lưu giữ hình ảnh trên thiết bị của mình.
  - cách thức 2: Đây là phương pháp dựa trên cử chỉ, có thể được kích hoạt phê duyệt chuyển di và tùy chọn cử chỉ của bạn. Bạn mang thể truy cập vào Settings > Motion và kích hoạt chế độ Palm swipe to capture để chụp màn hình bằng cử động tay.

  Suu tam cac thu thuat hay danh cho Samsung Galaxy A5 2016

  mang cả hai phương pháp trên, hình ảnh được chụp sẽ lưu vào bộ sưu tập trên đồ vật. Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình mau chóng phê duyệt bảng thông tin hiện ra ngay sau khi chụp.

  >> thay màn hình samsung a5 2016 bao nhiêu tiền

  dùng chế độ tiết kiệm năng lượng

  Chế độ tiết kiệm năng lượng được sử dụng khi Galaxy A5 chỉ còn một ít năng lượng hoạt động. Để tiêu dùng tính năng này, bạn cần mở áp dụng Settings và nhấn vào Battery trong phần System.
  Trong cửa sổ mới hiện ra bạn sẽ sắm thấy các chế độ tiết kiệm năng lượng trên Galaxy A5, gồm sở hữu Power Saving Mode và Ultra Power Saving Mode trong phần Power saver. hiện giờ bạn chuyển toggle sang hiện trạng ON tương ứng mang chế độ tiết kiệm năng lượng mà mình muốn sử dụng.
  nếu đang lựa chọn Ultra Power Saving Mode, bạn cần phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện để tùy chọn này sở hữu thể hoạt động trên vật dụng của bạn. Đây là chế độ sẽ đưa máy về tình trạng màn hình đen trắng, nhưng sẽ làm cho tăng cao tất cả thời gian dùng pin của máy, vì máy chỉ mở một số ứng dụng cơ bản.

  Chụp ảnh kép với Dual Shot

  1 tính năng tuyệt vời có trong áp dụng máy ảnh của Galaxy A5 chính là Dual Shot, cho phép bạn mang thể chụp ảnh của một người mang camera phía sau, cùng lúc chụp ảnh chính mình sở hữu máy ảnh ở phía trước. Vấn đề là tính năng này ko hiển thị ngay trong danh sách các chế độ chụp của vận dụng máy ảnh.

  Để tậu thấy chức năng này, bạn hãy mở áp dụng máy ảnh trên Galaxy A5 sẽ thấy ba tượng trưng ở góc trên bên phải. Dual Shot là biểu tượng ở giữa, và lúc nhấn vào đó bạn sẽ thấy cả hai máy ảnh trên máy đều được kích hoạt.
  khắc phục độ trễ trên màn hình
  Tùy thuộc vào thiết lập của điện thoại, đôi khi bạn sẽ thấy với độ trễ lúc vuốt trên màn hình chính. Trong trường hợp này, bạn hãy thử khởi động lại điện thoại của mình xem vấn đề có được sửa hay không.
  Bạn cũng với thể tróc nã cập vào Settings > More > Developer options, chuyển các thiết lập Window Animation Scale và Transition Animation Scale về giá trị 0.5x hoặc thậm chí 0.

  Gọi điện ngay cho Viettopcare - cửa hàng màn hình samsung giá bao nhiêu để được hỗ trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM (gần Bệnh Viện 115 )

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a5
   

Chia sẻ trang này