1. tandathcmutrans

  tandathcmutransThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  19
  Toàn Quốc

  Tác dụng của bơ giảm cân

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tandathcmutrans, 1 Tháng bảy 2016.

  Bơ có khá nhiều loại, khi dùng nên lưu ý lượng muối trong bơ. Bơ cất đa dạng muối là bơ mặn còn bơ lạt có vị ngọt thơm hơn.
  Trong nấu bếp cũng như làm bánh, bơ lạt và trái cây ăn tăng cân được sử dụng rộng rãi vì ko áp đặt đến mùi vị của món ăn. ngoài ra, vẫn thường sử dụng bơ mặn bất kể cần quan tâm tránh lượng muối nêm để món ăn vừa khẩu vị. đặc thù, bơ mặn ko có tác dụng chống dính tới khuôn bánh hoặc chảo nấu.
  gây mềm
  Bơ chủ yếu đông cứng lại trong tủ lạnh, nên giả dụ lỡ quên không đem bơ ra ngoại trừ trước khi sử dụng khoảng 1 giờ thì hãy dẫn đến mềm bơ theo những cách sau:
  * Cắt bơ thành phổ biến miếng nhỏ để vào tô, đậy tô bằng khăn giấy nhưng đừng buộc chặt. cho bơ vào lò vi sóng, bật khoảng 30% công suất hoặc chế độ rã đông. đánh giá mỗi 10-15 giây đến với khi bơ mềm bất kể vẫn còn kém mẩu nhỏ, lấy bơ ra khỏi lò và khuấy đều với khi bơ hoàn toàn mềm hẳn. lưu ý đừng để bơ tan chảy.
  * tới bơ vào đĩa, úp 1 mẫu ly lên che kín bơ, để yên trong không phút sau ấy mở ly ra, bơ sẽ mềm cũng như dễ cắt. có thể lặp lại ví như bơ chưa mềm.
  * tới bơ vào nồi hấp đặt trên bếp gas cho lửa vừa. nom dòm khi bơ mềm ra khoảng 3/4 là lấy bơ ra khỏi nồi, khuấy cho khi bơ mềm hoàn toàn.
  ngoài ra, ví như ko cần gây ra mềm bơ, bạn cũng có thể cắt thỏi bơ lạnh dễ dàng bằng phương pháp nhúng dao cắt vào nước nóng, khi dao nóng, chóng vánh lau khô dao rồi cắt bơ ngay.
  Bảo quản
  * Bơ dễ dàng tan chảy ở nhiệt độ 350C nên tối ưu nhất là bảo quản trong tủ lạnh, nếu để bên ko kể bơ có thể bị oxy hóa cũng như có mùi ôi thiu.
  * Trước khi bảo quản nên cắt bơ thành từng phần nhỏ (khoảng 125ml) rồi bọc mỗi phần trong giấy bạc phục vụ vào hộp kín, để ở ngăn mát tủ lạnh hoặc để trong ngăn đá. Mỗi lần lấy ra lượng nhỏ để dùng, không nên việc phải gây đông bơ lại phổ biến lần.
  * ví như lượng bơ bảo quản thiếu, chỉ cần gói kín bơ trong bao phân bì nguyên thủy của nó rồi tới vào túi ni lông kín.
  * không nên để bơ sắp số thực phẩm nặng mùi, vì bơ vô cùng dễ thu nạp mùi của những thực phẩm khác.
  Tac dung cua bo giam can
  rán xào
  * Bơ chủ yếu có nhiệt độ cháy vô cùng rẻ nên khi rán xào với bơ, hạn chế để ở nhiệt độ cao, bơ dễ cháy khét dẫn đến thực phẩm mất ngon cũng như có khả năng dẫn đến ngộ độc.
  * cho các món cừu giòn ở nhiệt độ cao, nên với thêm dầu ăn vào bơ với lượng dùng mỗi loại phân nửa, hoặc có thể dùng dầu ăn chiên chín thực phẩm trước, sau ấy cho bơ vào để tạo mùi thơm cũng như lấy thực phẩm ra ngay.
  * trường hợp muốn dùng bơ ở nhiệt độ cao, tối ưu nhất là dùng bơ đã tách sữa. Đun chảo nóng đến nhiệt độ thật thấp tới bơ vào để bơ tan chảy hết, vừa đun vừa khuấy đều và hớt hủy lớp bọt nổi lên tới cho tự dưng còn bọt nữa, phần bơ còn lại có khả năng sử dụng để rán xào như dầu ăn.
  * với món xào, dẫn đến nóng chảo trước rồi mới tới bơ vào và chỉ cho thực phẩm vào khi bơ khởi đầu sủi bọt, trường hợp ko thực phẩm có khả năng “hút” bơ và phát triển thành “sũng nước” chứ không giòn.
  * Để nâng cao hương vị của bơ trong món xào, gây ra tan bơ trong chảo tới rau cải rồi với thêm kém nước dùng hoặc rượu chát vào, đậy nắp lại tới với khi rau cải vừa chín tới thì nhấc xuống.
  * Nước xốt rượu vang: để gây nước xốt rượu vang đơn thuần, sau khi thực phẩm được dẫn tới chín, với kém rượu nho vào cũng như vặn vẹo lửa lớn cho khi chỉ còn ít rượu, nhấc xuống tới bơ lạnh vào sẽ làm món ăn thêm thơm ngon cũng như đẹp mắt.
  dẫn đến bánh
  * Luôn sử dụng bơ đông lạnh để gây những cái dinh dưỡng thể hình bánh ngọt cũng như bánh nướng. nếu bơ khá mềm thường bị bột hấp thụ và vỏ bánh sẽ bị dai, không nên xốp. Cần trộn đều bơ và bột trước khi thêm số chất lỏng khác, bánh thường giòn và mềm hơn.
  * sử dụng bơ lạt mềm để nướng bánh bông lan. Bơ mặn có thể gây bánh dai và không nên mịn. đa số những nguyên liệu khác cũng phải để ở nhiệt độ phòng trước khi chế biến.
  * Kem bánh: dẫn tới mềm bơ trước khi bắt đầu, sử dụng máy đánh trứng đánh mịn bơ trước khi với đường vào từ từ, tiếp tục đánh tới cho khi đường tan hoàn toàn trong hỗn hợp, giả dụ ko bánh có thể dễ bị bọt khí.
  Những người muốn tăng cân nhanh thì có thể dùng thêm và tìm hiểu về sản phẩm whey protein cũng như mua whey protein ở đâu
   

Chia sẻ trang này