1. khuongtrungkt

  khuongtrungktThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  86
  Toàn Quốc

  Tác dụng của nước dừa trong chữa bệnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 20 Tháng năm 2016.

  Dù dừa bổ dưỡng và lành tính nhưng những người dưới đây không nên uống nước dừa.

  Tại sao nên uống nước dừa mỗi sáng?
  Cách làm đẹp da và tóc với nước dừa
  công dụng của nước dừa trong chữa bệnh
  1. Bà bầu

  Các bác sĩ khuyến cáo bà bầu mới nut ke hau mon sau sinh không nên uống nước dừa. Bởi, trong nước dừa có chứa hàm lượng chất béo rất cao nên uống nhiều sẽ gây đầy bụng, khó tiêu.

  Đặc biệt là trong 3 tháng đầu của thai kỳ, bà bầu thường xuyên bị nôn ói, ốm nghén, uống loại nước này sẽ làm tình trạng phát triển thành trầm trọng.

  2. Người đi ngoài trời nắng về

  Khi vừa đi ngoài trời nắng về bạn cảm thấy rất nóng và khát nước, tuy nhiên, lúc này bạn không nên uống một lúc quá nhiều nước nhất là nước dừa. Vì uống quá nhiều nước dừa sẽ bị ớn lạnh, đầy bụng, hâm hấp sốt hoặc sốt cao.

  n
  Người đi ngoài trời nắng về không nên uống nước dừa.
  3. Những người bị bệnh trĩ, cảm lạnh, thấp khớp

  Những người bị bệnh trĩ, huyết áp thấp, nhức đầu do huyết áp thấp, cảm lạnh, thấp khớp, mệt tim do lạnh được các bác sĩ khuyên không nên dùng nước dừa. Nước dừa, nhất là dừa xiêm thuộc âm, tức thị có tính giải nhiệt, làm mát, làm mềm yếu gân cơ và hạ huyết áp.

  Xem thêm >> ngứa hậu môn kéo dài
  viêm tiền liệt tuyến

  4. Người chơi thể thao

  Trước cuộc thi đấu thể dục thể thao, nếu uống nước dừa quá nhiều, sẽ làm cho tay chân rũ nước, giảm sức dẻo dai và phản xạ mau lẹ thiết yếu.

  Ngoài những đối tượng trên thì những những người có cơ thể yếu, da tái xanh, dễ tiêu chảy cũng nên kiêng nước dừa để đảm bảo sức khỏe cho mình.

  Hình như, các bác sĩ cũng cảnh bảo nước dừa sẽ làm sức khỏe suy yếu đi, huyết áp tụt xuống thấp nếu uống nước dừa quá nhiều với lượng 3 - 4 trái/ngày.

  5. Người huyết áp thấp

  Những người bình thường nếu quá lạm dụng nước dừa cũng có thể khiến cơ thể tụt huyết áp, mềm yếu gân, cơ thể đau mỏi. do đó những người huyết áp thấp nên loại trừ đồ uống này ra khỏi thực đơn hàng ngày.
   

Chia sẻ trang này