1. letit2610

  letit2610Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Tác hại của benh herpes sinh duc o nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi letit2610, 6 Tháng năm 2016.

  Ở nam giới khi quan hệ dục tình, thì nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm rất cao. Có những loại bệnh khi mắc phải nhưng vẫn gây lầm tưởng cho nhiều người, chả hạn như bệnh Herpes (mụn rộp sinh dục) sẽ dễ làm cho nhiều người nghĩ là họ mắc các bệnh ngoài da, do đó họ không đi điều trị làm cho việc chữa trị sau này gặp khó khăn và không dứt điểm được. Tham khảo thêm bị ngứa bộ phận sinh dục nữ
  nguyên do gây bệnh Herpes là do virus HSV gây ra khi quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh, bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sản xuất về sau. Do đó cần phải biết được mô tả của bệnh để điều trị đúng lúc, đồng thời giảm được nguy cơ lây bệnh cho người khác.
  trieu chung herpes sinh duc ở nam giới thường không được chú ý đến nhiều.

  Tac hai cua benh herpes sinh duc o nam


  Sau khi ủ bệnh từ 4 – 7 ngày, sẽ xuất hiện mụn ở bộ phận sinh dục nam, bạn sẽ cảm thấy nóng rát, sau đó có các nốt nhú mọc thành cụm, sau đó thành mụn loét, mụn mủ, lở loét gây đau nhứt, người bệnh cảm thấy ngứa kèm theo nổi hạch bạch huyết gần vùng thương tổn gây sốt. diễn đạt của bệnh là thường mọc mụn ở bìu, mọc mụn ở háng, có thể mọc mụn ở cậu nhỏ, hoặc có mụn ở hậu môn.
  Tác hại của bệnh herpes sinh dục nam Thường dấu hiệu bệnh bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác nên dẫn tới điều trị sai bệnh: cach tri benh lau tai nha, sùi mào gà, viêm nhiễm..
  - Nếu không điều trị thì bệnh sẽ gây rối loạn tâm lý như người bệnh cảm thấy tự ti, mỏi mệt, hư nhược thân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.
  - Làm giảm chất lượng đời sống vợ chồng, mụn sinh dục gây chướng ngại trong quan hệ vợ chồng, là nguyên cớ gây vỡ lẽ gia đình.
  - Gây viêm màng não, ung thư làm tăng khả năng truyền nhiễm các bệnh qua đường dục tình khác.
  Làm giảm chất lượng tinh trùng và từ đó quá trình thụ tinh sẽ khó khăn dẫn đến vô cơ ở nam giới.
   

Chia sẻ trang này