1. hongan

  honganThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Tải game Dota 2 miễn phí về điện thoại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hongan, 14 Tháng bảy 2016.

  Dota 2 là tựa game hành động nhập vai trực tuyến miễn phí, được Valve phát hành sau sự thành công của phiên bản đầu tiên, Dota hay còn gọi là Defense of the Ancients.
  Đặc điểm chính trong game Dota 2
  1. Tướng (Hero):
  Hiện trong kho dữ liệu của Dota 2 đang cung cấp 107 nhân vật tướng với các đặc tính khác nhau. Mỗi người chơi trong một trận chiến Dota 2 đều điều khiến một tướng. Việc lựa chọn tướng sử dụng trong một trận đấu sẽ tùy thuộc vào chế độ game bạn tham gia.

  Tai game Dota 2 mien phi ve dien thoai

  Mỗi tướng đều có 3 loại năng lực trong đó có một loại được xem là đặc tính hay thế mạnh (Ultimate) của tướng đó. Bạn có thể phát triển tướng từ cấp độ cơ bản là Level 1 đến cấp độ cao nhất là Level 25. Mỗi khi thăng cấp, tướng của người chơi sẽ được tăng 1 điểm cho mỗi kỹ năng (skill) hoặc được cộng 2 điểm vào từng thuộc tính. Tải game miễn phí tựa game Dota 2 ngay!

  Trong Dota 2, mỗi tướng có ba thuộc tính/chỉ số cơ bản: Strength(Str), Agility (Agi) vàIntelligence (Int).

  Trong đó, mỗi điểm Str sẽ giúp tăng sức mạnh tấn công HP thêm tối đa 19 điểm và tăng tốc độ phục hồi HP thêm 0,03 HP/giây. Mỗi điểm Agi sẽ tăng tốc độ tấn công lên 1 điểm vàtăng sức mạnh áo giáp thêm 0,14 điểm. Cuối cùng, mỗi điểm Int sẽ giúp tăng Mana thêm 13 điểm đồng thời tăng tốc độ phục hồi Mana thêm 0,04 điểm/giây.

  Bên cạnh các thuộc tính cơ bản trên, người chơi trong Dota 2 có thể bổ sung thêm các đặc điểm sau cho tướng của mình, bao gồm:
  Damage: vật phẩm, năng lực chiến đấu và thuộc tính có thể thay đổi thiệt hại lên đối phương khi tấn công.

   • Armor: giảm mức thương vong cho tướng khi bị tấn công. Năng lực này phát huy tác dụng cả khi bạn bị tấn công bằng bùa chú và các đòn tấn công thông thường.
   • Movement Speed: người chơi có thể sử dụng thêm vật phẩm hoặc gia tăng kỹ năng (skill) để tăng tốc độ di chuyển cho tướng.
   • Magic Resistance: một số vật phẩm trong game giúp tướng chỉ bị thiệt hại nhẹ khi bị tấn công ma thuật và một số vật phẩm khác lại cho phép hấp thụ một phần pháp thuật tấn công.
  Để có thể lên cấp nhanh chóng, người chơi cần kiếm được nhiều XP bằng cách giết creep mặc định trong game hoặc tham gia trận đấu và tiêu diệt tướng của đối phương.

  Tai game Dota 2 mien phi ve dien thoai

  Tướng trong Dota 2 được chia thành nhiều loại khác nhau với từng nghĩa vụ riêng biệt.

  Carry:

  Nhiệm vụ của các Carry là dẫn dắt đội mình đến chiến thắng. Tuy nhiên, tướng thuộc loại này thường cần sự hỗ trợ của đồng đội trong giai đoạn đầu của trận đấu. Để có một Carry mạnh, người chơi thường sử dụng tướng mạnh về Agility.

  Support:

  Support thường là các tướng mạnh về Intelligence, giúp tăng khả năng sống sót cho đồng đội và hỗ trợ khi cần thiết. Để phát huy tác dụng của mình, một Support phải biết cách cắm và gỡ ward.

  Jungler:

  Jungler có thể tiêu diệt Neutral Creep trong khu vực bản đồ một cách hiệu quả. Các Junglersẽ giúp dọn sạch đường, giúp người chơi thu thêm XP và gold để mua vật phẩm cho tướng. Các năng lực đặc trưng của Jungler là tiêu diệt creep, phá hoại AOE, triệu hồi đơn vị đồng minh... Tướng trong vị trí này cũng có nhiệm vụ săn creep gần đường đi để chặn gank (tấn công hội đồng) và hỗ trợ đồng đội.

  Nguồn http://cungtaigame.biz/game-hanh-dong
   

Chia sẻ trang này