1. raovatthienthien

  raovatthienthienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  258
  Toàn Quốc

  Tại Quận 4 Đàn piano mới sở hữu giá bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raovatthienthien, 25 Tháng bảy 2017.

  Đàn piano có giá bao nhiêu? Đó là câu hỏi mà bất kì người sở hữu nhu cầu mua Đàn piano cơ nào đều băn khoăn muốn tìm hiểu .
  Trên thực tế, Acoustic piano được thiết kế giá khá cao so với các loại nhạc cụ khác như đàn Organ, đàn Guitar, violin… Đàn cơ nói riêng hay bất kỳ nhạc cụ nào khác nói chung cũng đều có những phân khúc thị trường riêng, cũng được tích hợp sản phẩm cao cấp và sản phẩm giá rẻ.
  Xem thêm: So sánh Đàn piano cơ upright Kawai K300 với Piano Yamaha U1 J PWHC
  Acoustic piano đắt tiền sẽ dành cho những thị trường tiêu thụ piano cao cấp được tích hợp thu nhập cao, Piano cơ giá rẻ sẽ dành cho những thị trường cấp thấp hơn như thị trường châu Á (trong đó sở hữu thị trường Việt Nam).
  Phân khúc thị trường rõ ràng của từng thương hiệu piano sẽ đem tới cho người chơi chọn đúng loại đàn mình cần, trong phạm vi khả năng tài chính bản thân được tích hợp thể chi trả được. Ngườichơi đàn hoàn toàn được trang bị thể chọn những sản phẩm giá cao đến cả tỷ đồng hoặc cũng sở hữu thể chọn những sản phẩm chỉ ở mức giá vài chục triệu đồng.
  Piano cơ được trang bị giá bao nhiêu?
  Tai Quan 4 Dan piano moi so huu gia bao nhieu tien
  được thiết kế một điều cần khẳng định rằng: giá đàn piano sắp xếp theo thương hiệu.
  Đối với Đàn piano hay điện, thương hiệu thường là yếu tố quyết định phổ biến nhất đến giá cả. Mỗi nhà ra đời để xây dựng cho mình một thương hiệu lớn với đại trà điểm tiêu biểu, nổi bật riêng để phân biệt cạnh tranh với đối thủ. Chính những điểm nổi bật riêng kể cả về kiểu dáng cũng như âm sắc đã tạo ra riêng biệt riêng của từng thương hiệu, và cũng làm nên mức giá khác nhau của từng cây Đàn piano cơ .
  Thương hiệu Acoustic piano cao cấp Stineway & Sons. Những cây đàn grand piano của thương hiệu này được gợi thủ công nên rất đắt không được tích hợp cây nào sở hữu giá dưới 1 tỷ.
  Thương hiệu tiếp theo là Shigeru Kawai, đây là dòng sản phẩm nổi bật nhất và là niềm tự hào của nhãn hàng piano Kawai. Sau đó đến 2 thương hiệu Boston và Essex (thuộc Stineway & Sons) – 2 dòng đàn được thiết kế mức tầm thấp hơn mà Stineway & Sons muốn tung ra thị trường để phục vụ những khách hàng không thể mua Đàn piano mới Stineway and Sons cao cấp.
  Những thương hiệu có mức giá bình dân khác mà người chơi có thể sử dụng đó là: Ritmuller, Kawai, Yamaha, Samick, Pearl River… Các thương hiệu này được trang bị nhiều cây đàn dành cho thị trường châu Á nên giá thành tương đối phù hợp với mức thu nhập của người dân Quận Bình Tân.
  Thương hiệu Yamaha: Chỉ với gần 200 triệu là người chơi piano đã được thiết kế thể mua được một cây Đàn piano Yamaha mới với đặc trưng tuyệt hảo rồi. Còn nếu người đam mê nghệ thuật chọn mua Đàn piano cơ cũ: piano Yamaha với dòng Yamaha U1, U2, U3 với số series trên 1.000.000 với tầm giá giao động 40 triệu đồng cùng với tuổi thọ khoảng 20 năm.
  Thương hiệu Samick, Ritmuller: Với tuổi thọ trung bình trên 50 năm, ngườichơi đàn nên chọn dòng thương hiệu piano Samick hoặc Piano Ritmuler với kỹ thuật Đức được xây dựng tại Indonesia. Hiện hai dòng này đều được thiết kế các sản phẩm ở mức giá khoảng 50 triệu đồng, mức giá cực kỳ hợp lý cho một cây Piano cơ bản chất, mới cứng, chắc hẳn rất đáng để chúng ta đầu tư.
   

Chia sẻ trang này