1. tungnt31

  tungnt31Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  42
  Hà nội

  Tại sao bạn nên tổ chức sự kiện cho công ty mình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnt31, 17 Tháng năm 2016.

  Tổ chức sự kiện như một hình thức quảng cáo, nhằm quảng bá thương hiệu hình ảnh đến mọi người, trong những năm gần đây thì tổ chức sự kiện đã là công cụ được nhiều doanh nghiệp công ty lựa chọn, không ít doanh nghiệp đã bỏ ra số tiền lớn để tổ chức các event lớn, tuy nhiên để đạt được hiệu quả trong mỗi event thì cần tổ chức vào đúng thời điểm. Dù bạn có tổ chức sự kiện to hay nhỏ, nhưng không đúng thời điểm và không có lí do thì sẽ không đem lại hiệu quả.

  Tai sao ban nen to chuc su kien cho cong ty minh

  Chương trình sự kiện cho Công ty ASEAN | Vietwind Travel

  Giới thiệu sản phẩm mới

  Chương trình sự kiện giới thiệu sản phẩm mới thường được tổ chức khi doanh nghiệp có một sản phẩm mới và muốn quảng bá đến người sử dụng, để phục vụ cho chương trình này thì dịch vụ đi kèm thường là những chương trình giải trí và biểu diễn nhằm gây sự chú ý, tuy nhiên lưu ý rằng các chương trình giả trí chỉ là chất xúc tác còn sản phẩm cần giới thiệu mới là chương trình chính, tránh tình trạng khách hàng xa đà vào chương trình giải trí mà xao lãng hoặc không chú ý vào sản mới doanh nghiệp giới thiệu. chính vì vậy bạn nên có một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bố trí thời gian và không gian phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

  Tai sao ban nen to chuc su kien cho cong ty minh

  Chương trình sự kiện giới thiệu sản phẩm mới cho công ty Hải Anh | Vietwind Travel

  Sự kiện khai trương

  Sự kiện khai trương là một trong những lí do để tổ chức chương trình sự kiện tốt nhất, với mục đích rõ ràng là như vậy, bạn là người tổ chức sự kiện nên làm rõ được những yêu cầu cốt lõi của sự kiện này, như làm nổi bật sự hiện diện của doanh nghiệp, công ty mới, làm nổi bật với thông điệp chúng tôi đã có mặt và dịch vụ của chúng tôi là gì và làm rõ được sự khác biệt với những đơn vị khác đây là một trong những thông điệp hàng đầu phải làm nổi bật trong chương trình tổ chức sự kiện khai chương, để có một chương trình ấn tượng thì chuyên viên tổ chức sự kiện cùng cần có ý tưởng độc đáo nhằm ghi nhớ tới khách hàng về chương trình khai chương.

  Tai sao ban nen to chuc su kien cho cong ty minh

  Chương trình sự kiện khai trương cho công ty VCC | Vietwind Travel

  Các kỳ nghỉ lễ

  Không còn quá xa lạ khi các ngày nghỉ lễ thì các doanh nghiệp, công ty chọn là thời điểm tổ chức sự kiện. Là một thời điểm tốt để tổ chức sự kiện nhưng đòi hỏi công ty tổ chức sự kiện phải có một kịch bản độc đáo mới lạ truyền tải được những thông điệp đến mọi người thông qua chương trình sự kiện.

  Sự kiện quốc tế thiếu nhi 1-6

  Trong tình hình kinh tế ngày càng phát triển thì các chương trình tổ chức sự kiện dành cho thiếu nhi đặc biệt là 1-6 được các đơn vị trường học, công ty, gia đình tổ chức khá hoành tráng và chuyên nghiệp, mang đến không gian ấm cúng và tình thương dành cho các bé thiếu niên nhi đồng.

  Tai sao ban nen to chuc su kien cho cong ty minh

  Sự kiện ngày hội gia đình quốc tế thiếu nhi | Vietwind Travel

  Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập

  Đây là một trong những sự kiện đặc biệt của một đơn vị doanh nghiệp, công ty,… họ thường tổ chức kỉ niệm nhằm đánh dấu mốc son mới và nhớ lại những dấu ấn cũ, nhìn lại qua một chặng đường dài các doanh nghiệp, công ty đã phát triển như thế nào. Đây là sự kiện mà doanh nghiệp có thể mời những khách hàng đến tham dự, tạo nên mối quan hệ cho doanh nghiệp phát triển.

  Tai sao ban nen to chuc su kien cho cong ty minh

  Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty Việt Anh | Vietwind Travel

  Ngoài ra còn vô cùng nhiều lí do để tổ chức sự kiện như tổ chức các cuộc thi, tổ chức họp báo,….
   

Chia sẻ trang này