1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Tại sao Ecolife Capitol đang là điểm đến của nhiều hộ gia đình

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 28 Tháng một 2016.

  khi xem xét lựa tậu một nơi ở nhà cao tầng như dự án Ecolife Capitol Lê Văn Lương thì cần phải xem xét các khía cạnh về vị trí, chi tiết vật lí và phong thủy nơi ở. Tuy nhiên ở phương diện vật lí thì đa phần mọi người lưu ý hơn, còn phương diện phong thủy cực kỳ nhu yếu thì tất cả người đôi khi ít ưa chuộng hơn.

  >> Chung cư đường Nguyễn Xiển

  >> Chung cư 99 Trần Bình

  Xét 1 phương pháp đơn thuần, đối mang môi trường vật lí của 1 tầng mà được coi là thấp nhất thì giả dụ tầng càng cao thì sẽ càng hấp thụ được những ánh sáng tốt. Còn tầng rẻ hơn thì chất lượng không khí sẽ kém hơn, ô nhiễm âm thanh càng phổ biến, chính vì thế buộc phải buộc phải nhìn nhận xem ở các tầng nào sẽ là tốt nhất?  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol : Tầng nào phải chăng nhất? – 1

  Nội thất cho nhà ở Chung cư Ecolife Capitol:

  sở hữu 1 tòa nhà cao tầng thì thông thường phong thủy sẽ tập trung vào sự kết hợp về ngũ hành. Vì ở tầng cao do cách mặt đất xa nên thường thiếu yếu tố về đất trong ngũ hành. các người sở hữu mệnh thổ hơi ưng ý ở những tầng cao như vậy. Tuy nhiên các người ở tầng cao ko nhất thiết cứ cần là người mệnh thổ. Trang trí nội thất căn phòng phải bắt buộc áp dụng những biện pháp bổ khuyết, hoặc hạn chế 1 số những chuyện cấm kỵ.

  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào tốt nhất? – 2

  Tai sao Ecolife Capitol dang la diem den cua nhieu ho gia dinh

  Phòng khách đối mang 1 tầng nhà rẻ nhất là giữa cửa chính và căn phòng phải sắp xếp cửa mẫu hoặc mẫu tủ tốt để che lấp. trường hợp không với vách ngăn giữa cửa và phòng khách thì khí bên bên cạnh sẽ trực tiếp thâm nhập vào căn phòng, dương khí cũng sẽ thoát ra ngoài, ko phù hợp để ở. phương pháp hóa giải: mẫu mã cửa loại hoặc sắp xếp tủ phải chăng.

  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào tốt nhất? – 3  Lan can là một khu vực hết sức quan trọng trong phong thủy nhà cao tầng. ấy là nơi hội tụ ánh sáng, ưng ý mang người mệnh kim, giúp chủ nhà khiến cho ăn phát tài. Vị trí ra vào cửa chính tuyệt đối ko được đối diện sở hữu lan can, vì như vậy sẽ hình thành dòng gọi là “ xuyên tim”, sẽ không với lợi cho việc tụ tài cho gia chủ và sẽ xảy ra những việc gây hao tài tốn của. bí quyết hóa giải: làm giống như đối với phòng khách, lắp thêm cửa hoặc bức bình phong để che.

  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào phải chăng nhất? – 4  Phòng bếp tương đương mang mệnh hỏa trong ngũ hành, và khắc mang thủy hành trong phong thủy. lúc bề ngoài căn phòng buộc phải phải quan tâm bếp ko được đặt đối diện với lan can, cửa bếp hoặc cửa chính, vì ví như chẳng may hỏa khí sở hữu vào phòng thì sẽ gây tổn tại cho sức khỏe của chủ nhà. bí quyết hóa giải: Lựa rèm cửa, mang thể căn cứ vào hình dáng căn phòng để lựa tậu sử dụng rèm châu hay rèm vải.

  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào thấp nhất? – 5  Tầng Chung cư Ecolife Capitol hợp vị trí địa lý cũng như phong thủy:

  Thông thường, ngoài các tòa nhà cao tầng với từ 8 tới 11 tầng ra thì phân tích từ góc độ vị trí địa lí và phong thủy, lựa sắm thấp nhất lúc ở nhà cao tầng.  Tóm lại lúc lựa tìm một căn nhà tầng rẻ nhất cho mình và gia đình mình thì phải buộc phải chạy theo lợi và tránh xa cái hại. Xử lí phải chăng các vấn đề về ngũ hành và đạt được những trạng thái kết hợp về môi trường là điều thấp đẹp nhất.
   

Chia sẻ trang này