1. lecongthanh

  lecongthanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  69

  Tại sao lại cần học Tiếng Anh

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi lecongthanh, 6 Tháng một 2015.

  Tại sao lại cần học Tiếng Anh

  Xã hội hiện đại ngày nay, tiếng anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng. Nó như một ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới


  Có rất nhiều các PHHS gọi điện yêu cầu tìm gia sư dạy tiếng anh. “Cháu học tiếng anh cũng khá nhưng tôi vẫn cần một gia sư tiếng anh để kèm cặp cúng cố kiến thức thêm cho cháu.” Chị Vân ở Đống Đa tâm sự.


  Tai sao lai can hoc Tieng Anh

  Xã hội hiện đại ngày nay, tiếng anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng. Nó như một ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới và trong tương lai gần Tiếng Anh sẽ là nguôn ngữ chính đòi hỏi mọi người đều phải sử dụng thành thạo ngôn ngữ này.


  Đã có rất nhiều gia đình thuê gia sư tiếng anh cho con bởi nhiều lý do: con học kém, khả năng giao tiếp của con chưa chuẩn, ngư pháp từ vựng chưa thực sự tốt…vv. Sau đây, gia sư giỏi Hà Nội xin chia sẻ chút kinh nghiệm giúp PHHS tìm được gia sư tiếng anh giỏi.
  1. Nên tìm gia sư dạy tiếng anh phát âm chuẩn. Sẽ rất khó chỉnh sửa cho học sinh nếu gia sư phát âm sai, chưa đúng.
  2. Gia sư dạy tiêng anh cho con có thể học các trường như Ngoại Ngữ, Ngoại Thương, Kinh Tế, Thương Mai, Học viện quan hệ quốc tế…
  3. Hãy chọn cho con một gia sư vui vẻ, hoa đồng để dạy tiếng anh. Họ sẽ những buổi học thú vị tránh đi nhiều sự nhàm chán khô khăn đối với môn học.
  4. Học Tiếng anh đòi bạn cần ghi nhớ rất nhiều vốn từ vựng. Vì vậy bạn nên thuê gia sư tiếng anh tuần từ 2 đến 3 buổi giúp học sinh nắm bắt tốt cả từ mới lẫn từ cũ.


  Đó là ý kiến, cũng như kinh nghiệm của trung tâm giúp bạn có thể tìm gia sư giỏi dạy môn học này. Để biết thêm chi tiết về mức học phí cũng như được tư vấn kỹ càng trước khi tìm gia sư, PHHS vui lòng liên hệ:


  Cô Hà phụ trách trung tâm gia sư giỏi Hà Nội


  Điện thoại: 0979.271.260


  Xem thêm: Bí quyết học giỏi môn Toán
   

Chia sẻ trang này