1. pkdkaua

  pkdkauaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  15
  HCM

  Tại sao lại phẫu thuật cắt bao quy đầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pkdkaua, 26 Tháng tư 2016.

  Phẫu thuật bao quy đầu phẫu thuật về căn bản là 1 thủ thuật đơn giản để chiếc bỏ da của người đứng đầu của cậu nhỏ. Hiệu suất của tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hành có dài hoặc nếu bị hẹp bao quy đầu. toàn bộ những người Đấng mày râu bằng bí quyết không có tri thức nhất thiết về bắt buộc bệnh trong quyền có của họ kém cỏi thành kiến và giả định cắt bao quy đầu với thể ngăn đề phòng sự kích thích, gây ra biến chứng ...
  Tai sao lai phau thuat cat bao quy dau

  Cắt bao quy đầu có lợi ích gì:
  - Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lên quan tới bao quy đầu: Hẹp, dài và nghẹt bao quy đầu chính là 3 căn bệnh phổ biến mà Nam giới sẽ gặp gỡ buộc phải nếu như ko mổ bao quy đầu. Cả 3 căn bệnh này đều sở hữu 1 điểm chung là chỉ để hở một lỗ tiểu nhỏ, khiến cho việc đi tiểu gặp khó khăn, nước giải xoàng còn sót lại bên trông bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc gìn giữ vệ sinh. giả dụ không chữa, sở hữu thể khiến cho viêm quy đầu hoặc gây ung thư dương vật.
  do đó, mổ bao quy đầu sớm chừng nào thì bạn sẽ tránh được các căn bệnh này sớm chừng đó. tuy nhiên, sau khi tiến hành phẫu thuật bao quy đầu, Đấng mày râu với thể dễ dàng vệ sinh phòng ban sinh dục hơn.
  - Tránh nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu: Trong nước đái của mỗi người xoàng đựng một lượng chất cặn bẩn, chứng hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu sẽ khiến cho các cặn bẩn này ứ đọng và tích tụ lại tại bao quy đầu. Lâu ngày sẽ tạo ra môi trường lợi ích cho các vi khuẩn mang hại sinh sôi và tăng trưởng gây viêm quy đầu, viêm niệu đạo, nhiễm trùng đường tiểu, suy thận…ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý người mắc bệnh.
  Nhất là những người mắc bệnh tiểu đường nếu chưa cắt bao quy đầu thì bắt buộc cần đi cắt càng sớm càng có lợi, vì như thế đường trong nước giải dính dưới da quy đầu sẽ là môi trường thuận tiện cho vi trùng sinh sản. Theo nghiên cứu vãn, các Các bạn nam mắc bệnh tiểu đường mà chưa phẫu thuật bao quy đầu có nguy cơ mắc những bệnh đường tiết niệu cao gấp gáp 10 lần Các bạn nam bình thường.
  >> Xem thêm: Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

  - Phẫu thuật bao quy đầu giảm thiểu nguy cơ truyền nhiễm những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
  - Bao quy đầu phẫu thuật giúp Đàn ông tránh những rủi ro của số nhiễm HIV 1 qua đường tình dục, theo các phím lệnh và ngăn phòng ngừa phòng bệnh.
  - Dễ dàng dùng bao cao su theo các chuyên gia, việc tiêu thụ của bao cao su trong nếu bao quy đầu phẫu thuật chẳng phải là cạnh tranh nhiều hơn để đưa toàn bộ người chấp nhận thủ tục tiêu chuẩn này.
  Nếu như bạn còn thắc mắc hay nên tư vấn, xin vui lòng gọi điện tới hotline (08) 38 77 99 66 hoặc nhấp chọn [Chat trực tiếp] sở hữu các chuyên gia của phòng khám đa khoa Âu Á Hoặc đến khám và điều trị tại Phòng khám nam khoa Âu Á số 425 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TPHCM Chúng tôi sẵn sàng chuyên dụng cho bạn bất cứ khi nào bạn nên chúng tôi.
  >>> Xem thêm: Địa chỉ cắt bao quy đầu
   

Chia sẻ trang này