1. queen98

  queen98Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  7
  Toàn Quốc

  Tải ứng dụng Zalo mới cho điện thoại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi queen98, 22 Tháng năm 2016.

  Zalo là một ứng dụng, một khi cài đặt, sẽ loại bỏ tự động bất kỳ e-mail trùng lặp mà bạn nhận được trong hộp thư Outlook của bạn.

  Tai ung dung Zalo moi cho dien thoai
  Bằng cách này tải miễn phí Zalo bạn sẽ nhận được thoát khỏi tất cả những email bạn không cần và bạn sẽ không lãng phí thời gian của bạn.

  Bạn có thể thiết lập nó để thực hiện hành động tự động hoặc yêu cầu bạn những gì để làm ifany lặp lại e-mail được tìm thấy.

  Zalo là tương thích với Microsoft Outlook 2007, Outlook 2003, Outlook 2002 và Outlook 2000. Ngoài ra, nó là tương thích với Windows 7 và Microsoft Exchange Server. Trong ngắn hạn, nếu bạn dùng Microsoft Outlook, bạn có thể sử dụng nó và nó có thể rất hữu ích.


  Chương trình nhỏ này có thể giải quyết vấn đề của bạn với tài khoản e-mail.

  Vấn đề gì? Vâng, cho chắc chắn rằng bạn đã bao giờ chờ đợi cho một email quan trọng và bạn đã truy cập của bạn hộp thư đến hàng trăm lần để kiểm tra nếu nó đã đến. Bây giờ điều này là quá khứ. Zalo sẽ làm công việc đó cho chúng tôi.

  Zalo sẽ ở lại khu vực chúng tôi thông báo khay hệ thống và sẽ thông báo cho chúng tôi nếu chúng tôi nhận được một e-mail, thuốc phiện cho phép chúng tôi để mở chúng quá, nhưng nó không tải về họ như e-mail khách hàng, nó chỉ thông báo cho chúng tôi về e-mail mới của chúng tôi.

  Tai ung dung Zalo moi cho dien thoai

  Bạn chỉ có thể thiết lập khoảng thời gian kiểm tra và các tài khoản e-mail của bạn và thuốc phiện sẽ làm phần còn lại. Thuốc phiện có thể kiểm tra nhiều máy chủ Zalo kiểm tra thư mới tại các khoảng thường xuyên thời gian, do đó, bạn sẽ được thông báo về tất cả các tài khoản e-mail của bạn.
   

Chia sẻ trang này