1. hophudat

  hophudatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  28

  Tải Về Trình Duyệt UC Browser Phiên Bản 8.4 Cho Symbian

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hophudat, 19 Tháng mười hai 2013.

  UC Browser hiện nay là trình duyệt Web di động nhanh nhất, phổ biến nhất trên thế giới, trình duyệt UC Browser phiên bản 8.4 cho Symbian bây giờ được đóng gói với các ứng dụng điện toán đám mây bên cùng đã được bao gồm trong các phiên bản Java là tốt, vì vậy mong đợi các tính năng như UDisk và App Gallery có sẵn là tốt. Theo UC Web, phiên bản này của UC Browser là một phiên bản "của các chữ số đầu tiên sau khi điểm. Từ bây giờ, chúng tôi đang cố gắng để phát hành phiên bản cập nhật lẻ như tính năng, và thậm chí cả phiên bản cập nhật như ổn định. Chiến lược phiên bản này được giới thiệu bởi Linux Kernel, mà được sử dụng trong hầu hết các máy chủ chúng ta có. "

  Tai Ve Trinh Duyet UC Browser Phien Ban 84 Cho Symbian


  Bây giờ, người sử dụng có thể kết nối với UDisk của họ và có thể lưu bất cứ điều gì từ lưu trữ địa phương để tài nguyên web. Ứng dụng này cho phép người dùng lưu nội dung và giữ cho nó an toàn cho 7 ngày hoặc vĩnh viễn , tùy thuộc vào lượng lưu trữ.

  Ví dụ, UC Web cung cấp cho người dùng khả năng để tiết kiệm 70MB để lưu trữ trong thời gian dài và 2GB để lưu trữ 7 ngày. Tuy nhiên , các nhà phát triển sẽ làm cho không gian lưu trữ có sẵn trong tương lai gần.

  Ứng dụng Gallery ban đầu đã được giới thiệu trong phiên bản Android của UC Browser và cung cấp một vài ứng dụng để tải về. Trong thực tế, chỉ có ba ứng dụng có thể được tải về và cài đặt.

  Có nhanh Đọc , để quét nhanh chóng trên các tiêu đề chính , cũng như trực tuyến Bookmarks, cho phép người dùng truy cập dấu trang của họ trong khi di chuyển .

  Mặc dù các trung tâm ứng dụng chỉ bao gồm ba ứng dụng , sẽ được thêm vào trong tương lai gần, UC Web lời hứa .

  Cuối cùng nhưng không kém, UC Browser 8.4 tích hợp hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha , để mọi người có thể sử dụng các thiết lập và các tính năng của trình duyệt bằng cách sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Nó cũng đáng nói đến là nhóm phát triển có kế hoạch thêm hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ , do đó chơ để cập nhật thêm .

  Tải UC Browser trực tiếp từ Ovi Store hoặc Bấm Vào Đây để tải về và hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị chạy Symbian S60 1 / 2 / 3 / 5th Edition .
   
 2. makaint

  makaintThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  10
  UC Browser hiện đã có phiên bản mới nhất 9.2 thì phải. Bạn nên cập nhật phiên bản mới này cho mọi người cùng update
   

Chia sẻ trang này