1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Tầm quan trọng của màn hình led ngày nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 16 Tháng ba 2016.

  Ngày nay, màn hình ledtrên thị trường phần nhiều hơn và cao hơn, do các vấn đề về cũng được tăng lên, đặc biệt là từ các nhà sản xuất cho người sử dụng đến nay trong các sản phẩm có vấn đề và không phải là dịch vụ nhanh nhất cho người sử dụng cũng sẽ mang lại tổn thất nghiêm trọng. Ở đây thông qua các vấn đề thường gặp của giới thiệu làm đơn giản.

  Kiểm tra nguồn điện và đường dây điện được kết nối
  Kiểm tra thẻ kiểm tra là để xác định giao diện, card test đèn đỏ nhấp nháy là không công nhận, kiểm tra và thử nghiệm xem bảng với sức mạnh để thẻ, hoặc giao diện ban ánh sáng có tín hiệu và ngắn mạch không thể xác định giao diện.

  Tìm các môđun kiểm soát tương ứng đo lường xem feet với ngắn mạch của chúng tôi. Thay thế môđun hoặc đèn duy nhất. Kiểm tra xem cột với điện ngắn mạch. Kiểm tra liệu các ngân hàng với điện ngắn mạch tích cực.Thay đổi IC điều khiển. Phát hiện đồng hồ CLKtín hiệu chốt STB dù ngắn mạch.Phát hiện của CLK đồng hồ 245 liệu có sản lượng đầu vào.Kiểm tra các tín hiệu đồng hồ cho dù ngắn mạch với các dòng khác.Lưu ý: đồng hồ thử nghiệm chính với khóa để tiết kiệm tín hiệu.
  Tam quan trong cua man hinh led ngay nay
  Một thử nghiệm cho màu sắc của các tín hiệu dữ liệu với các dòng khác là ngắn mạch.
  Một thử nghiệm cho màu sắc của các IC điều khiển lớp giữa thậm chí miệng liệu có mở mạch hoặc dữ liệu ngắn mạch, hàn ảo.
  Lưu ý: có thể sử dụng phương pháp điện áp là dễ dàng để tìm ra vấn đề bang dien tu, kiểm tra dữ liệu của miệng của điện áp khác nhau và bình thường cho dù, để xác định các đới đứt gãy.


  giao diện đầu ra phát hiện để báo hiệu đầu ra của dòng vi mạch được kết nối hoặc ngắn mạch.
  Phát hiện khóa cửa hàng đồng hồ để tiết kiệm tín hiệu là bình thường hay không.
  Kiểm tra ổ đĩa cuối cùng IC độ giữa các dữ liệu đầu ra ngay cả khi miệng với kết nối dữ liệu giao diện đầu ra hay miệng của ngắn mạch.
  Các tín hiệu đầu ra cho dù có là một mạch ngắn hoặc ngắn mạch nhau xuống đất.
  Kiểm tra hàng là dòng đầu ra tốt.
  Thông qua việc phát hiện trên, về cơ bản sẽ biết hội đồng quản trị đơn vị man hinh led mà là vấn đề ở đây, mà là để giải quyết tốt hơn các vấn đề. An thịnh với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho phục vụ tận tình của bạn, nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này