1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Tận dụng lợi thế dự án harbor city bến phú định

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 16 Tháng năm 2016.

  Để tận dụng lợi thế của chủ sở hữu can ho harbor ben phu dinh quan 8, người tiêu dùng phải chứng minh rằng họ có đủ vốn, một số điểm tín dụng cao và tỷ lệ khỏe mạnh nợ trên thu nhập. Những người có các thông tin thích hợp có tùy chọn để đưa ra tiền thông qua tái cấp vốn rút ra, vay mua căn hộ hoặc căn hộ dòng vốn tín dụng, cũng được gọi heloc khi phải mượn.
  Tan dung loi the du an harbor city ben phu dinh
  Nó có thể đi mà không nói, nhưng quý khách cần vốn để vay từ nó. Tuy nhiên, số lượng cổ phần mà quý khách đã thiết lập đóng một vai trò lớn trong hay không, quý khách được phép để khai thác nó. Những người cho vay đòi hỏi một số lượng khổng lồ của vốn chủ sở hữu trước khi chủ căn hộ có thể vay đối với du an harbor city novaland quan 8. Nói chung, một chủ căn hộ thanh toán tiền mặt ra vào một thế chấp lãi suất cố định phải có ít nhất 15 % cổ phần còn lại, hoặc một tỷ lệ nợtogiá trị của 85 %, theo quy tắc được nêu ra bởi fannie mae và freddie mac.

  Một khi chủ sở hữu harbor city novaland đã được thành lập, người vay phải đáp ứng yêu cầu về điểm số tín dụng nhất định. Đối với helocs, hầu hết người vay với số điểm tín dụng giữa 660 và 680 có thể sẽ hội đủ điều kiện, nhưng một số điểm của 700 thích hợp hơn. Tỷ lệ giữa tổng số nợ và thu nhập của người tiêu dùng cũng một phần của phương trình độ chuyên môn. Và một lần nữa, thấp hơn tỷ lệ %, thì tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này