1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48

  Tăng cường khả năng giác quan cho bé

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 13 Tháng một 2015.

  Có thế nói, tuổi thơ của bất kì ai cũng gắn liền với nhiều trò chơi vui đùa cùng bạn bè trang lứa, đặc biệt ngày nay thì trẻ em còn được đầu tư với những đồ chơi mới, lạ như Đồ chơi xếp hình bằng nhựa, xe, siêu nhân... Những đồ chơi này không chỉ rèn luyện tính năng động, sáng tạo cho bé mà nó còn góp phần vào sự kích thích khả năngcủa các giác quan cho bé, cụ thể:

  Tang cuong kha nang giac quan cho be
  Thời gian bắt đầu giúp bé tăng khả năng phát triển

  Đồ chơi bằng gỗ

  Đây được xem là một trong những món đồ chơi thông dụng hiện nay. Đồ chơi bằng gỗ thông minh an toàn dành cho bé rất an toàn cho trẻ, giúp bé phát triển các kỹ năng, cho bé học cách cầm, nắm, tập quan sát lắng nghe mỗi khi món đồ chơi di chuyển. Hơn nữa, đồ chơi gỗ còn được gắn thêm các phụ phụ kiện phát ra âm thanh nhằm giúp bé tăng khả năng nghe một cách tốt hơn.

  Xe đẩy

  Đối với những bé 1-2 tuổi đây là lúc bé tập di chuyển nhiều, bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên. Một chiếc Xe đẩy hỗ trợ rất nhiều cho việc đi lại của bé dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng nên quan sát, cổ vũ cho bé giúp bé tự tin hơn trong những bước đi.

  Tang cuong kha nang giac quan cho be
  Đồ chơi an toàn giúp bé phát triển toàn diện

  Đồ chơi trong lúc tắm

  Những lúc bạn tắm cho bé, đây là lúc vui đùa với nước, tâm trạng các bé lúc này rất thoải mái. Các bậc phụ huynh hãy mua thêm những món đồ chơi đơn giản, một chiếc thuyền nhỏ, một con vịt, con cá hay những trái bóng nhựa cho bé nghịch, nô đùa trong chậu tắm của bé. Giúp bé cầm nắm làm nước bắn tung toé giúp bé vui vẻ hơn, đồng thời bạn cũng dễ dàng tắm cho bé hơn.

  Ngoài ra, còn nhiều cách giúp bé phát triển giác quan với nhiều vật dụng, đồ chơi khác như thú nhồi bông, các hình khối bằng nhựa... giúp các con của bạn thông minh hơn.
   

Chia sẻ trang này