1. mailinh95

  mailinh95Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  12
  Toàn Quốc

  Tập đoàn Vingroup liệu đã đủ vị thế đứng đầu thị trường nhà đất Việt Nam

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi mailinh95, 8 Tháng sáu 2016.

  Không còn là một đơn vị đầu tư xa lạ với thị trường Việt Nam, kể từ khi trở về từ nước ngoài và ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn tại thị trường trong nước với những công trình chất lượng thì tập đoàn Vingroup đang ngày càng cố gắng khẳng định được niềm tin nơi khách hàng Việt Nam. Trong thời gian tới mô hình Condotel sẽ cực kỳ phát triển và Vingroup liệu có được như kỳ vọng mang đến những sự tối ưu hoàn hảo cho các hạng mục của mình.

  Có khả năng trở thành trùm đứng đầu thị trường bất động sản

  Quá nhiều đánh giá tặng dành cho một nhà đầu tư như tập đoàn Vingroup, họ đã cực kỳ thành công trong các phân khúc du lịch, nghỉ dưỡng, nhà ở cao cấp,…Với những công trình đang được triển khai trong lĩnh vực đó thì có thể thấy được sức phát triển của tập đoàn này trong các lĩnh vực họ đã xâm chiềm là cực kỳ lớn. Còn những lĩnh vực mới mẻ hơn thì sao.

  Tap doan Vingroup lieu da du vi the dung dau thi truong nha dat Viet Nam

  Cũng nằm trong phân khúc bất động sản nhưng là một mô hình khá mới mẻ ở Việt Nam khi nhiều người chưa biết đến, liệu có thể khẳng định được rằng tập đoàn Vingroup sẽ thành công với các công trình Condotel Vingroup của mình. Là một chủ đầu tư đầy tiềm năng trong lĩnh vực mới này nhưng cũng chưa thể khẳng định Vingroup sẽ thành công, đối với thị trường nước ngoài mô hình Condotel đã quá quen thuộc còn tại nước ta đó là một điều gì đó khá mới và nhiệm vụ của các chủ đầu tư tại nước ta là giới thiệu mô hình này tới với tất cả mọi người và thể hiện được hết tiềm năng của loại hình này.

  Tap doan Vingroup lieu da du vi the dung dau thi truong nha dat Viet Nam

  Địa điểm du lịch của nước ta rất nhiều, chính vì thế sức phát triển Condotel là vô cùng lớn có thể thấy Condotel Sapa, Condotel Hội An, Condotel Vũng Tàu, Condotel Sài Gòn,… đều là những hạng mục nằm ở các khu du lịch cực kỳ lớn.Loại hình Condotel mang đến một lợi ích không hề nhỏ cho chủ sở hữu chính vì thế việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng là điều mà những người có vốn sẽ đầu tư một cách thông minh đem lại giá trị cao nhất.
   

Chia sẻ trang này