1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158

  Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có hại không ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 1 Tháng tư 2015.

  (raovatthoitrang) -Tẩy trắng răng tại nhà được nhiều lựa chọn nhằm tiết kiệm, tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi tẩy trắng răng tại nhà bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
  Lưu ý khi dùng thuốc tẩy trắng
  Dù thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bạn cũng cần có hướng dẫn của bác sĩ về cách tra thuốc, sử dụng máng tẩy, bảo quản thuốc như thế nào và xử lý những tình huống thông thường có thể xảy ra.
  Tay trang rang bang mang tay co hai khong
  Ngoài ra, bác sĩnha khoa nao tot o tphcm sẽ là người chỉ định lượng thuốc phù hợp để có tác dụng hiệu quả mà không gây ảnh hưởng gì. Khi bạn cảm thấy hài lòng với độ trắng sáng của răng hãy ngừng sử dụng thuốc tay trang rang o dau.Thuốc tẩy phải được bôi đều trên máng để khi đeo vào có tác dụng đều trên răng, màu răng sẽ trắng đều. Nếu bạn sử dụng quá nhiều thuốc, nó có thể bị tràn ra ngoài, lúc đó bạn hãy dùng bông hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra, tránh để dính vào nướu.
  Cách dùng máng tẩy
  Chỉ cần bôi đều máng tẩy một lượng thuốc vừa đủ theo hướng dẫn của bác sĩ, rồi gắn máng tẩy lên răng sao cho vừa khít sau đó dùng tay xoa đều lên máng tẩy cho thuốc tẩy rải đều khắp máng và tác dụng đều lên răng, tránh trường hợp răng được tẩy trắng không đều màu.
  Tay trang rang bang mang tay co hai khong
  Thời gian đeo máng khoảng 8-10 giờ/ngày, bạn phải kiên nhẫn đeo máng tẩy trong vòng 7 – 10 ngày. Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên đeo máng tẩy trắng vào ban đêm. Sau đó, tháo khay ra, đánh răng để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và rửa sạch khay để sử dụng cho lần sau.Bạn đang muốn tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền ?
   

Chia sẻ trang này