1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Thắc mắc May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ththuytv01, 20 Tháng năm 2016.

  Chào bác sĩ. Em năm nay 30 tuổi. Do trải qua một lần sinh con bằng cách sinh thường nên giờ vùng kín của em bị giãn rộng khá lớn. Điều này làm em rất tự ti và thường hay lảng tránh chồng em trong mỗi lần anh ấy muốn quan hệ làm chồng em rất không vui và còn nghĩ là em đang ngoại tình. Em rất khổ tâm và muốn đi tân trang vùng kín cho mình. Nhưng em không biết may thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành và có biện pháp nào hữu hiệu hơn giúp cho vùng kín của em hơn may thẩm mỹ tầng sinh môn không? Bác sĩ giúp em với ạ. Em xin cảm ơn Bác sĩ rất nhiều (Hồng Nga, Vũng Tàu).

  Hồng Nga thân mến!


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của Hồng Nga là may thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành và biện pháp nào hữu hiệu hơn giúp cho vùng kín của bạn hơn may thẩm mỹ tầng sinh môn. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành?

  Vùng kín của chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em sinh con bằng cách thông thường như Hồng Nga gặp phải tình trạng giãn rộng, chảy nhão sau sinh là chuyện bình thường bạn nhé. Khi bạn sinh con bằng cách thông thường thì vùng kín của bạn chịu một tác động và co ép cực lớn dẫn đến việc giãn rộng. Sau khi em bé chào đời thì vùng kín cũng bị giãn rộng theo và khó hồi phục lại như trước.

  Xem thêm: Bí quyết Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiênhiệu quả nhất.

  Thac mac May tham my tang sinh mon bao lau moi lanh
  May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành (Hình minh họa)

  Khi vùng kín bị giãn rộng thì nhiều chị em nghĩ ngay đến phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn để thẩm mỹ vùng kín, lấy lại một vùng kín thon gọn cho mình. Tuy nhiên, phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn có khá nhiều điều “bất tiện” mà không nhiều chị em biết tới như:

  - May thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ được áp dụng cho những chỉ em không có nhu cầu sinh thêm con nữa. Bởi nếu muốn sinh con sau khi may thì bạn phải đi cắt tầng sinh môn đã may lại trước.

  - Phương pháp may tầng sinh môn là phương pháp phải tiến hành phẫu thuật nên có thể sẽ gây ra cho chị em một số đau đớn và phương pháp này chỉ làm mới bên ngoài chứ không thay đổi được sự giãn rộng sâu trong âm đạo.

  - Thời gian cho một ca phẫu thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành cũng khá là dài. Thường là khoảng từ 30 đến 60 phút.

  - Sau khi may thẩm mỹ tầng sinh môn chị em cũng cần nghỉ dưỡng và uống thuốc, thay gạc thường xuyên bởi không nó sẽ rất dễ gây nhiễm trùng vùng kín cho chị em.

  - Đồng thời may thẩm mỹ tầng sinh môn khoảng 3 đến 4 tuần vùng kín của bạn mới trở lại bình thường và cũng từng ấy thời gian bạn mới có thể quan hệ lại với chồng của mình.

  Với một số ít những “bất tiện” đó mà phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn không được nhiều chị em ưu chuộng cho lắm.

  May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành và công nghệ Petit Lady Action II

  Nếu như may thẩm mỹ tầng sinh môn là phương pháp có một chút sự “bất tiện” thì công nghệ thu hẹp vùng kín Petit Lady Action II lại “hoàn hào” không chút khuyết điểm. Công nghệ này được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Lutronic của Mỹ. Sự ra đời của Petit Lady Action II đã giúp xóa bỏ và lấp đầy hoàn toàn những khuyết điểm của phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành trước kia.


  Công nghệ Petit Lady Action II giúp cho vùng kín se khít, thu hẹp nhanh chóng
  => Mời các bạn xem chi tiết hình ảnh vùng kín tại đây nhé May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành
   

Chia sẻ trang này