1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  5
  Số điện thoại:
  0979230068
  Hà nội

  Thắc mắc về game Virtual City Playground cùng nhau chiến đấu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 30 Tháng một 2016.

  Đối với level đầu có thể bạn chưa quen với việc cho xe tiến lên hay giữ thăng bằng trên đường đi, khiến xe bị lật nhào. Trong suốt chặng đường chơi, bạn có thể đổi 2 con xe đua ngoài con Monstro cho trước nhưng phải có đủ số tiền vàng nhất định. Mỗi loại đều có những chức năng riêng biệt khu sản xuất và khu huấn luyện khác nhau, và cùng tiến hành đồng thời. Và dựa vào chỉ số đó bạn hãy triển khai hệ thống quân đội tấn công để bóc lót cho nhau cẩn thận. Bước chân vào cuộc đua, bản đồ dưới cùng để các tay game có thể xác định rõ vị trí của bản thân so với đối thủ. Do chịu tác động của địa hình lên dốc, xuống dốc và nhiều kiểu khác nhau nên việc điều khiển xe tương đối khó khăn.

  Thac mac ve game Virtual City Playground cung nhau chien dau

  Hệ thống quân sự được phát triển từ những bước huấn luyện binh lính, luyện tập và nâng cấp để có thể ra trận chiến đấu. Mỗi một chiến binh đều có những năng lượng để tấn công đối thủ. Trong từng loại đều có những công trình khác nhau với số lượng gỗ quy định hoặc mua khi bạn đã có đủ điều kiện xây dựng. Hệ thống nhiệm vụ đánh trận sẽ đưa ra cho người chơi để triển khai quân đội đến giải cứu. Trong quá trình nâng cấp cũng như xây dựng, ngooài việc tự tạo nguồn lực cho bản thân thì người chơi cũng sẽ được thu hoạch những chiến lợi phẩm phụ. Cả trận đấu sẽ chỉ có 7 mạng sống mà thôi, đi lại màn chơi nào đồng nghĩa mất một trái tim. Vì vậy thu hoạch những vật phẩm trên đường đi.

  Game bao gồm 20 level chơi và trong đó có 5 trận đấu với boss lớn trong game. Trong suốt cả chặng đường phát triển của mình, các tay game sẽ có nhiệm vụ xây 5 hạng mục công trình: Houses, Factories, Fields & Farms, Silos, Miscellaneous. Mỗi một con xe, hệ thống sẽ đưa ra 6 thông số kỹ thuật để dựa vào đó người chơi có thể nâng cấp: Wheels, Absorbers giảm xóc, Weapons, Amoror, Engine, Nitro. Ngoài lính bộ tham gia vào đợt tấn công thì còn có sự trợ giúp của những robot. Cách điều khiển xe dựa vào những mũi tên bàn phím và phím Z khởi động tên lửa tấn công đối thủ, phím X tăng tốc khí nitro. Việc tham gia tấn công địch không chỉ thu điểm thưởng mà còn có thể tăng điểm kinh nghiệm cần thiết trong suốt cả quá trình chiến đấu và xây dựng.
   

Chia sẻ trang này