1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26
  HCM

  Thẩm mỹ mắt to cho khuôn mặt rạng rỡ tự tin hơn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 15 Tháng mười hai 2015.

  Thẩm mỹ mắt to cho khuôn mặt rạng rỡ tự tin hơn

  Sau khi được phẫu thuật kết hợp mở rộng góc mắt trong và Thẩm Mỹ Mắt To, nhiều bạn nữ thêm tự tin, rạng rỡ hơn trong cuộc sống.

  Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng, không chỉ phản ánh sức khỏe mà còn thể hiện nét đẹp của mỗi người. Mắt có một ngành nghiên cứu riêng và trở thành một trong những lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ được chuyên môn hóa tại Việt Nam.

  Tham my mat to cho khuon mat rang ro tu tin hon

  Tìm đến các trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ mắt uy tín, nhiều khách hàng mong muốn tìm được nét tươi vui trên khuôn mặt của mình. Đôi mắt sụp mí khiến chị em mất tự tin khi giao tiếp. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết về tình trạng thực tế, khách hàng được chỉ định thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong kết hợp với phẫu thuật mắt to.

  Có nhiều trường hợp khách hàng được bác sĩ chỉ định thực hiện mở rộng góc mắt trong, chẳng hạn như mắt có phần da thừa ở góc trong, che phủ hết phía trong của mí khiến đôi mắt nhìn mệt mỏi, thiếu sức sống, hoặc trường hợp khoảng cách giữa hai góc mắt trong quá xa nhau. Phẫu thuật mắt to thường áp dụng cho những trường hợp mắt bị sụp mi bẩm sinh hay mắc phải. Nhiều khách hàng có phần mi sụp xuống làm cho mắt bị che một phần hoặc gần như toàn bộ trong đen làm cho khuôn mặt buồn, kém tươi sáng".

  Có nhiều yếu tố gây ra tình trạng sụp mi nhưng chủ yếu là sụp mí bẩm sinh hay mắc phải sau phẫu thuật. Sụp mi bẩm sinh là tình trạng sụp mi xảy ra ngay từ lúc còn nhỏ, có thể xảy ra ở một bên mắt hoặc ở cả hai mắt. Sụp mi mắc phải là tình trạng sụp mi xảy ra sau chấn thương hoặc sau phẫu thuật mắt làm tổn thương cơ nâng mi.

  Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng mỗi chi tiết mổ đều yêu cầu bác sĩ phải tập trung cao độ.

  Chia sẻ về quá trình phẫu thuật, một khách hàng cho biết: "Trong lúc phẫu thuật mắt, em vẫn nhắm mở mắt bình thường, thậm chí là ngồi dậy để soi gương. Bác sĩ có thể nhìn cận mặt, cân chỉnh hai bên mắt cho đẹp hơn. Công đoạn làm to mắt có làm em hơi căng thẳng nhưng sau đó, em thấy ổn và không đau. Mặt khác, phòng mổ khá ấm cúng, có tiếng nhạc nhẹ nhàng. Em được các bác sĩ hỏi han chăm sóc ân cần nên tâm lý thoải mái và yên tâm hơn.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/geF4gp
   

Chia sẻ trang này