1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77
  Toàn Quốc

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 18 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital có tốt không mà giá dịch vụ cao ngất ngưởng? Đây là băn khoăn của chị Hải Yến (TP. HCM) khi đang có ý định tìm một địa chỉ để cắt mí mắt bị sụp của mình
  “Xin chào Bác sỹ Ngô Mộng Hùng. Tôi tên Hải Yến (33 tuổi, Nv Văn phòng tại Q. 1). Hiện tại tôi muốn cắt mắt 2 mí để mí lót trông to và tránh sụp mí về sau. Tôi có tham khảo giá tại một số thẩm mỹ viện, giá trung bình từ 7 – 9 triệu đồng. Nhưng giá tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital lên tới 15 triệu đồng. Tôi thấy đồng nghiệp của mình cắt mí tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng là 8 triệu đồng và mắt rất đẹp sau đó.Tôi thắc mắc không biết kỹ thuật cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim có gì khác biệt so với Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng hay giống nhau? Mong Bác sỹ Ngô Mộng Hùng giúp tôi. Cám ơn bác sỹ.”
  Tham my vien Han Quoc Kim Hospital
  Xin chào chị Hải Yến,Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được thư của chị gửi về cho chúng tôi. Qua trao đổi với Bác sỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi xin phép được trả lời thắc mắc về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kim Hospital như sau.Kỹ thuật cắt mí tại bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào đều tuân thủ các kỹ thuật chung dưới đây.

  • Kiểm tra khách hàng có nhu cầu bấm mí. Bấm mí được thực hiện cho các đối tượng có thiếu sót về vẻ đẹp đôi mắt khá rộng bao gồm: mắt 1 mí, mí ẩn, 2 mí không đều nhau; mí mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ; người có sụp mí, mất nếp mí. Trường hp của chị Hải Yến có mí lót và ở độ tuổi trên 30 thì phương pháp cắt mí là phù hợp nhất để giúp mắt 2 mí rõ nét, to đẹp và tránh sụp mí về sau này như chị đã nói.
  • Sau đó thì khách hàng bấm mí sẽ được sát trùng vùng mí và gây tê để bác sỹ rạch bỏ da và mỡ dư trên mí mắt.

  • Bác sỹ khâu thẩm mỹ lại và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày
  • Khách hàng về nhà nghỉ dưỡng và sinh hoạt, làm việc như bình thường. Mắt sau khi cắt mí khoảng 2 tháng thì sẽ đẹp tự nhiên và bền vững theo thời gian.
  Như vậy thì kỹ thuật cắt mí tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital không khác là bao nhiêu so với cắt mí tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng hay các địa chỉ làm đẹp khác. Chỉ khác ở bác sỹ và đội ngũ y tá phụ mổ và một số dịch vụ bổ trợ đi kèm mà thôi.Chi phí thông thường của một ca cắt mí từ 7 – 9 triệu đồng, đúng như chị đã tham khảo. Và với chi phí này, bạn của chị đã có được đôi mắt 2 mí đẹp và chính chị đã cảm nhận được điều đó. Giá của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital đắt đỏ hơn có thể vì chi phí mặt bằng, quảng cáo và các dịch vụ khác đội lên.
  Chị Hải Yến có thể đến tư vấn tại cả 2 địa chỉ là Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng (nơi bạn chị đã cắt mí) hoặc Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital để cảm nhận chất lượng, phong cách phục vụ để biết đâu sẽ là địa chỉ chị tin tưởng để gửi gắm đôi mắt đẹp của mình sau này.Chúng tôi rất mong được tiếp đón chị trong thời gian gần để tư vấn về dịch vụ cắt mí mắt do Bác sỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và phẫu thuật.Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
  Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

  Nguồn: http://ngomonghung.vn/lam-hong-nhu-hoa-va-vung-kin-tu-nhien.html
   
 2. leehieu

  leehieuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  48
  Số điện thoại:
  0120 682 7156
  Chúng tôi rất mong được tiếp đón chị trong thời gian gần để tư vấn về dịch vụ cắt mí mắt do Bác sỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và phẫu thuật.Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
  Thẩm mỹ viện Thủy Tiên
   

Chia sẻ trang này