1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77
  Toàn Quốc

  Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh tài trợ chính phim lật mặt

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 12 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh là một thẩm mỹ viện được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy thẩm mỹ viện này có gì nổi bật và hoạt động trong những lĩnh vực làm đẹp nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới.

  Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh là một thẩm mỹ viện có khá nhiều đặc điểm nổi bật so với những thẩm mỹ viện hiện nay:
  • Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh được thành lập với phương châm “Thẩm mỹ cho người Việt trẻ hơn, đẹp hơn, hạnh phúc hơn, hoàn toàn tự nhiên”.
  • Được đảm nhiệm bởi bác sĩ Trần Văn Thành có nhiều năm kinh nghiệm
  • Được nhiều khách hành tin tưởng và lựa chọn, trong đó có không ít khách hàng là những ngôi sao

  Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh có những dịch vụ thẩm mỹ chính như:
  • Tạo hình mũi
  • Tạo hình mắt
  • Tạo hình ngực
  Tham my vien Hong Hanh tai tro chinh phim lat mat
  Hình ảnh một khách hàng tạo hình mũi ở Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh (Hình minh họa)
  Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh còn có những dịch vụ thẩm mỹ khác như căng da trán, căng da mặt, tạo lúm đồng tiền, tạo hình môi trên, môi dưới, độn sụn cằm, tạo cằm chẻ và phẫu thuật hút mỡ.
  Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh là một trong những thẩm mỹ viện làm đẹp khá hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, để làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả lâu dài nhất thì các bạn hãy đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở số 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh.

  Thẩm mỹ viện bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một thẩm mỹ viện uy tín, được nhiều chị em lựa chọn với nhiều loại hình dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, từ các dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt đến các dịch vụ làm đẹp vòng hai, vòng ba rồi vùng kín, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp toàn diện nhất.
  Đồng thời, khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, khách hàng cũng sẽ được làm đẹp bởi bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng những trang thiết bị và công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ các nước hàng đầu về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ...
  Nguồn: http://ngomonghung.vn/treo-chan-may-0839322222
   

Chia sẻ trang này