1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 25 Tháng năm 2016.

  Đến thẩm mỹ viện để làm đẹp, thẩm mỹ vùng kín đang là trào lưu mới của chị em hiện nay khi đời sống được nâng cao và ý thức giữ gìn sắc đẹp, sức khỏe không chỉ dừng lại ở khuôn mặt hay body mà còn cả ở vùng kín nữa.

  Tham my vien lam dep vung kin nhu the nao

  Các dịch vụ làm đẹp vùng kín thẩm mỹ viện đang áp dụng hiện nay

  2. Dịch vụ đắp mặt nạ cho vùng kín

  Mặc dù chưa có bất kỳ bất kỳ mối liên hệ có chứng cớ khoa học nào liên quan đến hiệu quả của việc đắp mặt nạ cho vùng kín. Tuy nhiên thì dịch vụ đắp mặt nạ cho vùng kín vẫn nở rộ hiện nay tại rất nhiều thẩm mỹ viện vì cách thực hiện đơn giản, chi phí vừa phải.

  Có đủ mọi loại mặt nạ được dùng cho vùng kín như: mặt nạ bùn, các loại dầu thiên nhiên (dầu dừa, ô liu, hạnh nhân), mặt nạ trái cây hỗn hợp,… Chúng được các nhân viên của thẩm mỹ viện nhẹ nhàng đắp lên vùng da sát vùng kín để làm đẹp cho chị em. Cảm giác thư thái là điều đầu tiên chị em sẽ cảm nhận được. Tuy nhiên thì hiệu quả trắng da vùng kín đôi khi chỉ là cảm giác và phải thực hiện thường xuyên, lâu dài. Nhưng cách này không thể làm hồng hai môi âm đạo bị thâm đen.

  2. May thẩm mỹ tầng sinh môn

  May thẩm mỹ tầng sinh môn là tiểu phẫu thường được các bác sỹ bệnh viện phụ sản áp dụng cho chị em sau sinh thường. Tại bệnh viện, với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng và bác sỹ chuyên khoa nên sẽ là môi trường tốt nhất để chị em đến may thẩm mỹ tầng sinh môn.

  Xem thêm: Cách Chăm sóc vùng kín sau sinh hiệu quả nhất.

  Tham my vien lam dep vung kin nhu the nao
  Thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín – (Hình minh họa)

  Nhưng do tình trạng quá tải và cung cách phục vụ ở một số bệnh viện chưa được tốt nên có nhiều thẩm mỹ viện đã tận dụng cơ hội này và mở dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn. Tuy nhiên chị em cũng nên cẩn trọng khi quyết định may thẩm mỹ tầng sinh môn tại thẩm mỹ viện, cần chọn các địa chỉ uy tín, tin cậy.

  3. Công nghệ làm đẹp vùng kín Petit Lady Action II

  Petit Lady Action II
  là công nghệ làm đẹp vùng kín hiện đại nhất được các thẩm mỹ viện hàng đầu tại Sài Gòn và Hà Nội đang áp dụng cho các chị em có ý thức cao trong giữ gìn thẩm mỹ và chức năng sinh lý vùng kín ở mức độ cao. Đây là công nghệ hoàn toàn không có bất kỳ một đau đớn hay xâm lấn nào được thực hiện với vùng kín của chị em như may thẩm mỹ tầng sinh môn nhưng lại có những ưu điểm vượt trội:


  Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây nhé Thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín
   

Chia sẻ trang này