1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn có chất lượng như Hà Nội ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 13 Tháng bảy 2016.

  Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn là một trong những chi nhánh chính thức của Thẩm mỹ viện Thu Cúc – Một trong những thẩm mỹ viện có chất lượng và uy tín ở Việt Nam. Vậy Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực gì, có uy tín như “mẹ đẻ” của nó không? Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viêt dưới đây.

  Tham my vien Thu Cuc Sai Gon co chat luong nhu Ha Noi

  Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn là một trong những chi nhánh của Thẩm mỹ việnThu Cúc được thành lập để nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của những khách hàng ở Miền Nam. Sự ra đời của Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn hứa hẹn sẽ là điểm đến làm đẹp lý tưởng của những chị em nơi đây.

  Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn có những dịch vụ thẩm mỹ chính như:
  • Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt môi, mặt, cằm, ngực, mông…
  • Thẩm mỹ công nghệ cao
  • Thẩm mỹ không phẫu thuật
  • Phun xăm…
  Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn có hệ thống các công nghệ đa dạng phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng như công nghệ Hifu, Thermal RF, Laser Diode…Ở Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn cũng có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm khá cao như các chi nhánh của Thẩm mỹ viện Thu Cúc khác.

  Hiện nay, để làm đẹp một cách toàn diện và an toàn thì ngoài việc đến Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng khác như Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh chẳng hạn.

  Tham my vien Thu Cuc Sai Gon co chat luong nhu Ha Noi

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một thẩm mỹ viện được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi độ an toàn và kết quả làm đẹp “miễn chê”. Khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, khách hàng sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ với các dịch vụ làm đẹp phong phú, bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo.

  Nguồn: Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn
   

Chia sẻ trang này