1. susu2015

  susu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  137
  Toàn Quốc

  Tham quan 7 đại danh nổi tiếng trong du lịch lịch Trung Quốc

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi susu2015, 9 Tháng tám 2017.

  Với chuyến tour du lịch trung quốc giá rẻ5 ngày 4 đêm chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 7 địa danh đáng chú ý khi đi du lịch Trung Quốc.
  Trung Quốc là một đất nước vô cùng rộng lớn với cảnh quan đa dạng những điểm đến sau đây là những nơi bạn nên đến khi đi du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm.
  Tham quan 7 dai danh noi tieng trong du lich lich Trung Quoc

  1. Ngũ Nhạc Danh Sơn
  Gồm 5 ngọn núi linh thiêng gắn liền với tín ngưỡng Lão Giáo ở Trung Quốc. 5 ngọn núi này trấn giữ năm khu vực ở phía Đông Trung Quốc: Hằng Sơn (Sơn Tây – hướng bắc), Hành Sơn (Hồ Nam – hướng nam), Thái Sơn (Sơn Đông – hướng đông), Hoa Sơn (Thiểm Tây – hướng tây), Tung Sơn (Hà Nam – trung tâm). Đối với du lịch Trung Quốc, Ngũ Nhạc Danh Sơn có 1 vị thế quan trọng là những điểm đến hành hương nổi tiếng.
  2. Tứ Đại Phật Giáo Danh Sơn
  Gồm 4 ngọn núi trứ danh gắn liền với Phật giáo, bao gồm Ngũ Đài Sơn (Sơn Tây), Nga My Sơn (Tứ Xuyên), Cửu Hoa Sơn (An Huy) và Phổ Đà Sơn (Triết Giang). Đặc biệt ngọn núi Ngũ Đài Sơn có một số công trình chùa chiền bằng gỗ cổ nhất Trung Quốc còn núi Nga My Sơn có tượng Lạc Sơn Đại Phật, tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới, được tạc vào vách đá Thê Loan. Cả 2 đều là niềm tự hào của du lịch Trung Quốc.

  3. Ruộng bậc thang Hani Hồng Hà
  Nằm ở tỉnh Vân Nam, do người dân Hà Nhì (Hani) tạo ra. Khu vực này có lịch sử lên đến hơn 1200 năm. Đến đây bạn có thể thấy những cánh đồng ruộng bậc thang đổ xuống theo triền dốc núi Ai Lao Sơn rất đẹp.
  4. Thổ Lâu Phúc Kiến
  Thổ lâu chính là một kiểu kiến trúc nhà của một số tộc người ở Phúc Kiến, trong đó nổi bật nhất là người Khách Gia. Tòa nhà xây bằng đất nện, cấu trúc khép kín và hướng mở quay vào trong, ở giữa là khoảng trống để sinh hoạt tập thể và cúng bái. 46 thổ lâu nổi tiếng ở Phúc Kiến tạo thành 1 trong những cảnh quan độc đáo nhất của du lịch Trung Quốc.
  5. Khu thắng cảnh Hoàng Long
  Thuộc huyện Tùng Phan, tỉnh Tứ Xuyên. Cùng với khu thắng cảnh Cửu Trại Câu, Hoàng Long là điều kỳ diệu mà tạo hóa ban tặng cho du lịch Trung Quốc. Địa chất nham thạch khiến cho các dòng suối tại đây lắng đọng thành những con đê trũng với màu nước xanh ngọc giữa màu xanh lục của núi rừng.
  6. Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu
  Cũng nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, Cửu Trại Câu được mệnh danh là “thiên đường nơi hạ giới” của Trung Quốc. Cửu Trại Câu có các núi đá vôi trầm tích, hồ nước nhiều màu sắc và thác nước nhiều tầng sẽ. khiến cho du khách cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.
  7. Khai Bình Điêu Lâu
  Nằm ở Khai Bình, thuộc tỉnh Quảng Đông. Đây chính là các kiến trúc nhà xây dựng bằng bê tông cốt thép, vừa có chức năng canh phòng vừa làm nhà ở. Chủ nhân của các tòa nhà này thường là người nước ngoài sống ở Trung Quốc hay những người Hoa di cư sang Mỹ và trở về trong khoảng thời gian giữa thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20. Kiến trúc của những tòa nhà này là sự kết hợp độc đáo giữa phương Đông và phương Tây.


  Tham quan 7 dai danh noi tieng trong du lich lich Trung Quoc

  Trên đây là top7 điểm nên đến. Ngoài ra bạn cũng lên tham khảo những địa điểm khác: tour du lịch phượng hoàng cổ trấn|tour đường bay trương gia giới phượng hoàng cổ trấn

  DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
  Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
   

Chia sẻ trang này