1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  Tham quan lâu đài Sforzesco điểm đến nổi tiếng tại Milan

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi jindovn, 15 Tháng ba 2016.

  Cùng tấm ve may bay di Milan tới tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Cổ đại, hướng dẫn xung quanh lâu đài hoặc đơn giản là thư giãn trong khuôn viên của các pháo đài thọ thơm nhiều thế kỷ.
  Trong hơn một thế kỷ, lâu đài lịch sử này là nơi có nhiều phòng trưng bày và bảo tàng, Milan nổi tiếng nhất. Khám phá lịch sử của các tour du lịch Castello Sforzesco hoặc truy cập các cơ sở văn hóa bên trong, bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật cổ đại.
  Tham quan lau dai Sforzesco diem den noi tieng tai Milan
  Trước khi được xây dựng lại thành một trung tâm văn hóa, Castello Sforzesco đã trải qua một lịch sử đầy biến động. Công việc này bắt đầu như một pháo đài, trở thành một cung điện hoàng gia và sau đó bị chặn bởi Milan Visconti bị phá hủy sau khi thành viên cuối cùng của gia tộc chết Visconti. Chỉ cần một vài năm sau đó, lâu đài được xây dựng lại với sự xuất hiện nay, với một tháp 230 feet (70 mét) ở trung tâm. Trong thời gian này, lâu đài trở thành một trong những pháo đài lớn nhất ở châu Âu, và có những tác phẩm nghệ thuật của thời kỳ Phục hưng, Leonardo da Vinci, trong số các nghệ sĩ khác. Các thế kỷ tiếp theo, lâu đài đã chứng kiến vô số lần thay đổi chủ sở hữu, nhiều trận đánh và bị tổn thất nặng. Cuối cùng, vào cuối thế kỷ 19, quá trình phục hồi bắt đầu. Năm 1900, lâu đài được mở cửa cho công chúng với vẻ ngoài hiện tại của nó.
  Tham quan lau dai Sforzesco diem den noi tieng tai Milan
  Đến Milan với tấm ve may bay di Milan giá rẻ đến tham quan Castello Sforzesco để tìm hiểu lịch sử của toàn dân. Du lịch có thể được sắp xếp thông qua hướng dẫn địa phương, những người sẽ hướng dẫn các bạn ghé thăm các trang web dự án vẫn còn tồn tại ở đây. Thưởng thức hai tòa tháp, và Torrione Torrione Di Santo Spirito Dei Carmini, được xây dựng để bảo vệ lâu đài. Nhiều người cũng tường pháo đài vẫn còn.
  Tham quan lau dai Sforzesco diem den noi tieng tai Milan
  Bước vào một trong những tổ chức văn hóa hàng đầu của thành phố trong quần thể. Bảo tàng Nghệ thuật cổ đại bao gồm các tác phẩm của Michelangelo, trong khi các thư viện với Codex Trivulzianus bản thảo gốc Trivulziana của da Vinci. Bảo tàng Nhạc cụ, Bảo tàng Đồ cổ và điêu khắc gỗ và Bộ sưu tập Nghệ thuật Ứng dụng là vật quan trọng từ quá khứ của Italy.
  Tham quan lau dai Sforzesco diem den noi tieng tai Milan
  Parco Sempione Castello Sforzesco ở, công viên lớn nhất ở thành phố Milan. Du khách có thể đi bộ hoặc đi bằng xe hơi, một bãi đậu xe rộng rãi cho một khoản phí. Ga tàu điện ngầm cũng phục vụ các lâu đài và công viên. Lâu đài đóng cửa vào các ngày thứ Hai và một số ngày lễ. Khách phải trả một lệ phí vào cửa nhỏ.
  Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Israel gia re | Đặt mua ve may bay di Auckland gia re
   

Chia sẻ trang này