1. hoagyenn

  hoagyennThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Thận trọng với nấm lim xanh không rõ xuất xứ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 10 Tháng ba 2017.

  Thận trọng với nấm lim xanh không rõ xuất xứ

  Nấm lim xanh là loại nấm dược liệu quý mọc trong rừng nguyên sinh, nấm lim xanh quảng nam rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng nấm lim xanh giả tràn lan đang gây hoang mang lớn đối với người tiêu dùng. Hiện nay, nấm lim xanh được quảng cáo, bày bán ở rất nhiều nơi. Với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, người tiêu dùng chỉ cần gõ cụm từ “địa chỉ mua nấm lim xanh tự nhiên” vào giá bán nấm lim xanh tiên phước công cụ tìm kiếm, hàng trăm ngàn kết quả sẽ hiển thị. Chưa kể, nấm lim xanh có thể được bày bán ở khắp mọi nơi từ các khu chợ đến các cơ sở tư nhân. Theo đó, giá nấm cũng được “hét” với đủ mức từ “bình dân” đến “cắt cổ”, khiến người mua không biết đâu mà chọn lựa.Trong vai một người tìm mua quà Tết biếu bố mẹ, tôi tìm tới huyện Tiên Phước (Quảng Nam) – nơi buôn bán nhiều loại nấm này. Quả thực, tại đây các cửa hàng bán tác dụng của nấm lim xanh mọc lên san sát nhau.
  Than trong voi nam lim xanh khong ro xuat xu
  Một người dân tại đây cho biết: “ Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh loại nấm này, việc phân biệt thật giả cũng vô cùng khó khăn, những loại nấm nuôi trồng hay nấm lim xanh tự nhiên trong rừng người tiêu dùng khó mà phân biệt được. Hơn nữa, việc sử dụng nấm giả gây nhiều tác hại khôn lường đến sức khỏe”.

  Có thể thấy, vì mục đích kiếm lời trục lợi mà nhiều đối tượng không ngần ngại bán nấm giả cho người tiêu dùng. Trong khi đó, người mua với tâm lý “Có bệnh thì vái tứ phương” đã bỏ qua chuyện tìm hiểu một cách kỹ càng trước khi tìm mua loại thảo dược này.Thực tế, nấm lim xanh tiên phước nhiều trường hợp đã phải trả giá “đắt’ với sức khỏe bởi mua phải nấm lim xanh giả tràn lan trên thị trường. Mới đây, một người đàn ông mắc xơ gan cổ trướng sử dụng nấm lim xanh kém chất lượng, chưa được sơ chế và loại bỏ độc tố đã tử vong sau 2 ngày sử dụng.Để tìm mua nấm lim xanh thật và đã được chế biến đúng cách không phải chuyện đơn giản. Vì vậy, người tiêu dùng nên mua nấm lim xanh tại những cơ sở kinh doanh uy tín trên thị trường. Công ty chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho người mua nấm lim xanh, sản phẩm được công dụng của nấm lim xanh sự kiểm định chất lượng của Bộ Y tế.Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty được chế biến đúng cách, loại bỏ hoàn toàn độc tố, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, hàm lượng dược chất được làm giàu, phát huy nhiều công dụng đối với sức khỏe con người, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nan y nguy hiểm.
   

Chia sẻ trang này