1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Thang cuốn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 30 Tháng mười hai 2014.

  Hẳn nhiều bạn đã biết thang cuốn. Thang cuốn xuất hiện khá nhiều trong các tòa nhà thương mại, vui chơi giải trí, mua sắm, hay các siêu thị điện máy....
  Thang cuốn
  Là một thiết bị vân chuyển người, dạng băng tải.Thang cuốn gồm hệ thống những bước thang có thể chuyển động lên xuống liên tục, luân phiên nhau thành một vòng tròn khép kín, và ăn khớp với nhau bằng các khe khép kín. Đường đi của thang cuốn phổ biến là đường thẳng nhưng một số khác thiết kế dưới dạng xoắn ốc để tiết kiệm diện tích. Thang cuốn hiện đại được sử dụng từng đôi theo cả hai chiều lên và xuống.
  Thang cuon

  Để giảm bớt tai nạn thang cuốn có những chuẩn chung kiểu mẫu:
  -Đa số thang cuốn có tay vịn chuyển động theo kịp sự chuyển động bước thang để giúp người đi giữ thăng bằng khi dừng đột ngột bởi lí do nào đó.
  -Có tấm đệm chân ở đầu trên và ở đầu dưới chiều dài thang giúp người đi giừ thăng bằng khi kết thúc.
  -Có ánh sáng phân ranh giới giữa các bước thang bằng đèn huỳnh quang được nhuộm màu xanh lục, được gắn bên trong cơ chế vận hành của thang máy.
  -Hai hay ba bước thang đầu tiên và cuối cùng được thiết kế thành chuỗi phẳng để người đi cảm thấy dễ theo kịp tốc độ của thang do quán tính.
  -Những đường ranh giới ở đầu hoặc cạnh bước thang được sơn màu vàng nổi bật như một lời cảnh báo.
  -Hướng di chuyển(lên hay xuống) và tốc độ của thang có thể kiểm soát được theo thời gian trong ngày hay theo lưu lượng người đi trên đó.
  Thang cuon

  Bên cạnh thang cuốn chúng tôi có sản xuất nhiều loại thang khác:"thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy tải oto......"

  Mọi thông tin xin quý khách hàng liên hệ:

  Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội.
  Điện thoại: 0436.527.666 - 0902.10.13.10
  Email: thangmay.hikaru@gmail.com
  Website: baotrithietbi.com
   

Chia sẻ trang này