1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Thang máy tiết kiệm diện tích cho gia đình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 9 Tháng tư 2015.

  Xã hội phát triển tỉ lệ thuận với đời sống ngày càng được nâng cao thì THANG MÁY cũng dần trở thanh thiết bị thiết yếu tại các gia đình ở thành phố, thang máy giúp con người di chuyển một cách nhẹ nhàng, người già, trẻ em, bà bầu, người ốm đâu tàn tật... cũng có thể di chuyển giữa các tần dễ dàng hơn.


  . thang-may-gia-dinh thang-may

  Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của xã hội Công ty chúng tôi cho ra đời dòng thang máy gia đình tiết kiệm diện tích, đáp ứng nhu cầu sử dụng đi lại của gia đình thì THANG MÁY GIA ĐÌNH tiết kiệm diện tích của chúng tôi với kích thước hố thang 1300mm x 1000mm, hố pít âm xuống chỉ cần 600, thể áp dụng cho các tòa nhà lên đến 10 tầng với mỗi lần lên xuống từ 3 đến 4 người.

  Với diện tích như vậy thì có thể đặt cầu thang bộ, đồng thời trang trí vách kính chịu lực để tạo thành thang máy quan sát trong gia đình. Ngoài ra cabin bé nên dòng thang máy cũng rất tiết kiệm điện, do chỉ vận hành với loại động cơ 2,5kW nên loại thang máy này rất phù hợp với hộ gia đình.

  Công ty chúng tôi luôn luôn không ngừng phấn đấu, cố gắng cho ra các sản phẩm không chỉ đẹp mà còn đảm bảo an toàn chất lượng. Các sản phẩm sau khi đi vào sử dụng được đăng kí kiểm định chặt chẽ.

  Thông số kỹ thuật thang máy gia đình - thang máy tiết kiệm điện - thang máy tiết kiệm diện tích!

  Thong-so-ky thuat- thang-may-gia-dinh

  XEM THÊM:
  - Lắp đặt thang máy
  - Bảo trì thang máy
  - Thang máy ô tô
   

Chia sẻ trang này