1. boy821990

  boy821990Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  41

  thay lớp sơn mới cho bưu điện cao tuổi nhất Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi boy821990, 11 Tháng hai 2015.

  bưu điện Sài Gòn được chọn là vàng, không sặc sỡ, hoa mắt gần giống màu sắc tòa nhà bưu điện chọn sơn không lâu chừng 2 tháng. sau khi sơn thử nghiệm mới đây, Hội đồng quy hoạch kiến trúc đã xem xét và họp nhiều lần vừa tung ra ý kiến.
  Theo bưu điện Sài Thành, đã quyết định được màu sơn mới, cho qua Tết âm lịch, công ty thi công sơn mới tiến hành sơn phủ hết bưu điện Sài Thành. cho ước tính trước kia, tòa nhà Sài Gòn dự kiến xong việc sơn, sửa cuối năm dương lịch.
  thay lop son moi cho buu dien cao tuoi nhat Sai Gon
  Tòa nhà Bưu điện sài gòn cùng với nhà thờ Sài Gòn, thương xá Tax Sài Thành... được xem là biểu trưng của TP HCM và được người Pháp xây dựng và hoàn thành vào năm 1886 làm chốn truyền điện tín, thư từ. khoảng 130 năm, bưu điện Sài Gòn vẫn giữ được công dụng. tòa nhà sài gòn đã là địa danh du lịch hàng nghìn người đến thăm trên thế giới mỗi ngày.


  đã thử nghiệm nhiều màu sắc, màu màu trắng được dùng làm màu sơn lại cho tất cả bộ phận của tòa nhà bưu điện TPHCM. Trước đó, tháng 12/2014, bưu điện thành phố thi công sơn mới, nhưng hầu hết người nói rằng màu sơn mới quá rực rỡ. người quản lý tòa nhà TPHCM được chấp nhận có sơ suất và thiếu kinh nghiệm trong khi sơn cải tạo tòa nhà TPHCM vẫn không báo cáo UBND sài thành.


  Theo Sở Văn hóa Thể Thao, tòa nhà bưu điện TPHCM được UBND Sài Gòn chọn vào danh mục liệt kê để xếp hạng di tích từ năm 2010. Việc tu sửa hay sửa chữa công trình này tốt nhất phải có sự đồng ý bởi UBND sài thành giống như ý kiến thẩm định bởi hầu hết ban ngành liên quan.

  Xem thêm: dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại tphcm.
  thay lop son moi cho buu dien cao tuoi nhat Sai Gon
   

Chia sẻ trang này