1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Thay màn hình iphone 5s có đắt không ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 6 Tháng bảy 2016.

  Điều thú vị, tôi đã gần đây đã bắt đầu đi xa chủ đề Thay màn hình iphone 5s tại hà nội chung này, và tình cờ hay không, số lượng Likes tôi nhận được trên hình ảnh của tôi đã giảm khá mạnh. Tôi không chắc liệu nó có liên quan hay không, nhưng nó có thể có cái gì để làm với nó.

  Tự phê duyệt ảnh mà bạn được gắn

  Tương tự như những gì chúng ta đã thấy ở trên , bạn có thể có được kiểm soát nhiều hơn về ảnh mà bạn được gắn thẻ bằng cách chọn để tự phê chuẩn bất kỳ một trong số họ.

  Phê duyệt ảnh thẻ trong instagram

  Mỗi lần có người gắn thẻ bạn, đầu tiên bạn sẽ phải chấp nhận nó trước khi bức ảnh đó cho thấy vào thức ăn của ảnh mà bạn được gắn thẻ.

  Xem tất cả các bài viết mà bạn đã thích

  Không thể tìm thấy bức ảnh bạn thích vào thức ăn của bạn một tháng trước đây? Không có vấn đề, bởi vì Instagram giữ một lịch sử của tất cả các hình ảnh mà bạn đã từng thích. Đây không phải là thực sự ẩn, nhưng nó không phải là rất rõ ràng, hoặc, làm cho nó khá dễ dàng để bỏ lỡ.

  ảnh instagram bạn thích

  Để truy cập bạn ăn ảnh thích, hãy nhấp vào biểu tượng Settings trong hồ sơ của bạn, sau đó đi đến tab Ảnh Bạn đã thích, và có bạn đi!

  Sắpxếp lại hoặc ẩn bộ lọc

  Instagram cung cấp khả năng áp dụng hàng chục bộ lọc khác nhau cho các bức ảnh của bạn, nhưng chúng ta không đứa mình, tất cả chúng ta yêu thích của chúng tôi. Không chỉ vậy, tất cả chúng ta có bộ lọc, chúng tôi đặc biệt không thích và không bao giờ sử dụng.

  Một lựa chọn tuyệt vời giới thiệu gần đây trong ứng dụng Instagram là khả năng sắp xếp lại thứ tự các bộ lọc của bạn, nhưng cũng ẩn những cái bạn không thích hoặc sử dụng.

  ẩn sắp xếp lại bộ lọc

  Chúng tôi thực sự đã viết một bài hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để tổ chức lại bộ lọc Instagram yêu thích của bạn và che giấu những cái bạn không cần cho những người quan tâm đến điều này đặc biệt. Có hai cách để làm điều đó, đơn giản nhất là để nhấn và giữ ngón tay của bạn trên bất kỳ bộ lọc để hoặc di chuyển nó hoặc ẩn nó. Các tùy chọn khác là để di chuyển tất cả các cách để các bên phải của các bộ lọc, sau đó chọn tùy chọn Manage, mà sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát trên sự sắp xếp của bộ lọc của bạn, cho dù bạn muốn ẩn hoàn toàn, hoặc chỉ di chuyển chúng xung quanh.

  Sử dụng bộ lọc Instagram mà không cần xuất các bức ảnh của bạn

  Bạn giống như một bộ lọc Instagram cụ thể và sẽ thích sử dụng SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI nó trong một trong những bức ảnh của bạn, nhưng bạn không muốn xuất bản ảnh đó trên Instagram?

  Có một cách giải quyết đơn giản cho phép bạn làm điều đó. Chọn ảnh và áp dụng bộ lọc mà bạn muốn sử dụng, sau đó bật Airplane Mode trên iPhone của bạn, hiệu quả cắt kết nối internet của bạn. Sau đó đi về với hình ảnh như là nếu bạn đã đi để đăng nó trên Instagram.

  sử dụng bộ lọc instagram không xuất bản

  Việc tải sẽ thất bại vì bạn không có quyền truy cập internet, tuy nhiên, hình ảnh sẽ được tự động lưu vào máy ảnh của bạn.

  Di chuyển vị trí từ các bức ảnh của bạn

  Khi bạn gửi một bức ảnh để Instagram, bạn có tùy chọn để tin địa lý và thêm nó vào một bản đồ ảnh. Đây là một cách thực sự gọn gàng để không chỉ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về bức ảnh, nhưng cũng phải có một cái nhìn tổng quan của tất cả các nơi bạn đã chụp ảnh.

  Một số người có thể coi đây là một vấn đề riêng tư lớn. Bản thân tôi nhận ra rằng thời gian gần đây hàng chục bức ảnh tôi đã được tải lên Instagram đã vô tình được thêm vào bản đồ ảnh, khá nhiều định rõ trên bản đồ vị trí của nhà tôi.

  làm thế nào để xóa vị trí instagram

  Nếu bạn muốn loại bỏ dữ liệu vị trí từ một hình ảnh cụ thể, hoặc một loạt các bức ảnh hoàn toàn, sau đó tôi đề nghị bạn đọc bài viết của tôi về làm thế nào để loại bỏ vị trí từ các bức ảnh Instagram của bạn , nơi tôi đi vào chi tiết về hai phương pháp khác nhau.

  Phát triển một chủ đề cho thức ăn của bạn

  Bạn có muốn làm cho thức ăn của bạn hấp dẫn hơn? Sau đó, bên cạnh việc đầu rõ ràng của việc chụp ảnh tốt hơn, bạn nên suy nghĩ về việc phát triển một chủ đề cho thức ăn của bạn. Bằng cách này, tôi có nghĩa là một tập hợp thống nhất của hình ảnh với một chủ đề tương tự như họ, chứ không phải chỉ là một loạt các bức ảnh khác nhau về một loạt các thứ khác nhau. Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   

Chia sẻ trang này