1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Thay màn hình iphone 5s giá rẻ nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 22 Tháng sáu 2016.

  Bây giờ chơi: không có nhiều thay đổi
  giao diện nghe nhạc chuyên dụng iOS trên màn hình Lock đã nhìn thấy một số thay đổi thị giác nhỏ là tốt. phương tiện truyền thông kiểm soát phát lại iOS 10 trên màn hình Khóa rõ rệt hơn so với trước đây với các nút lớn hơn, đặc biệt là cho các điều khiển âm lượng.Thật không may, sự kiểm soát scrobbling tiếp tục là một dòng thì không thể mỏng mà không xử lý có thể nhìn thấy để kéo các nhãn hiệu phát lại đến một vị trí cụ thể trong một bài hát hoặc video vẫn tiếp tục là một nhiệm vụ đầy thử thách.Trung tâm Thông báo: muốn rõ ràng tất cả các cảnh báo mất cùng một lúc?

  vào từ các cảm biến của iPhone một cách tiết kiệm năng Thay màn hình iphone 5s tại hà nội lượng. Như một kết quả của yêu cầu này, Raise để Wake chỉ hoạt động trên các thiết bị M9 được trang bị như 6s iPhone, iPhone 6s Plus và iPhone SE.
  Thay man hinh iphone 5s gia re nhat
  "Slide to unlock" là đi: chào hỏi "Press nhà để mở khóa"
  Các biểu tượng slide-to-unlock cử chỉ không còn được sử dụng để có được qua màn hình Khóa iOS 10 vì vậy bạn tốt hơn được sử dụng để mới "Press nhà để mở khóa" ấy. Sau gần mười năm của slide-to-unlock, ta có thể cho rằng đó là thời gian để thay đổi.Nếu bạn không sử dụng ID Touch, nhấn nút Home trên màn hình Khóa sẽ đưa bạn đến màn hình nhập mật mã quen thuộc mà bạn biết và tình yêu.
  Tuy nhiên, Apple không bao giờ thay đổi mọi thứ vì sự thay đổi của vì vậy phải có nhiều hơn nữa đến hơn đáp ứng họ mắt. Nếu tôi là một người đàn ông cá cược, tôi muốn nói rằng các thiết bị iOS trong tương lai sẽ đến được trang bị với một-tất cả các nút Home kỹ thuật số mà không thể được ép.
  thông báo tương tác: nhấn chúng với 3D cảm ứng
  Vuốt một thông báo trên màn hình Khóa thấy nút SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI với các tương tác cụ thể mà các nhà phát triển có thể tùy chỉnh, như trước đây. Nhưng nếu bạn sở hữu một 6s iPhone hoặc iPhone 6s Plus, bây giờ bạn có thể nhấn một thông báo để bật nó mở xem trước Peek tăng cường 3D Touch.Peek cho thông báo là nhiều hơn bạn mong đợi. Không còn làm bạn phải giữ ngón tay của bạn ép vào màn hình tất cả các thời gian vì xem trước Peek của bạn là liên tục cho đến khi bạn gõ X hoặc nhấn nút Home để bỏ qua nó. quan trọng hơn thế, thông báo trên iOS 10 là cách tương tác hơn so với trên iOS phiên bản trước.
  Tin nhắn thông báo, ví dụ, cho phép bạn loại ra một phản ứng và thực sự tiếp tục cuộc trò chuyện mà không cần rời khỏi chế độ Peek. Bạn thậm chí có thể di chuyển qua các cuộc trò chuyện, xem phương tiện truyền thông nội tuyến và tận dụng lợi thế đầy đủ của tin nhắn tính năng mới như ứng dụng của bên thứ ba, dán, phản ứng hoạt hình và nhiều hơn nữa, tất cả mà không để lại các bản xem trước Peek.Một ví dụ khác của một thông báo phong phú có thể bao gồm các ứng dụng đi-chia sẻ Lyft, có thể nhúng một bản đồ của chuyến đi gần nhất của bạn cùng với một thời gian đến dự và các tùy chọn để yêu cầu một chuyến đi.
  Và, giám đốc điều hành của Apple cuối cùng nhưng không kém phần quan cho thấy trong WWDC Keynote một thông báo trên màn hình khóa phong phú mà sử dụng một nguồn cấp video nhúng được xem trực tiếp trong thời gian thực từ một camera an ninh nhà. Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   

Chia sẻ trang này