1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Toàn Quốc

  Thay màn hình LG G3 tại Sài thành

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 12 Tháng sáu 2016.

  Chiếc điện thoại iphone 5 của chúng ta gặp phải một vài vấn đề về màn hình? do vậy bạn đang có mong ước tìm một địa chỉ tu sửa và Thay màn hình lumia 625 tai Tp.HCM có uy tín và đảm bảo được chất lượng, hãy để chúng tôi trợ giúp bạn trong vấn đề này.
  đầu tiên các bạn cần biết được chuẩn xác điện thoại của mình đang gặp phải sự cố gì để chọn lựa dịch vụ sửa sang một cách thích hợp nhất.
  Dấu hiện nhận biết điện thoại iphone vỡ màn hình hay chỉ vỡ mặt kính
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  Chiếc di động của ta chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt, ta chỉ cần đi thay màn hình iphone 5 vì sẽ trợ giúp chúng ta tiết kiệm được giá thành.
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  Màn hình iphone bị nhòe mực ở một hay các điểm mà tại điểm đó sẽ chẳng phải nhìn thấy gì ngoài một màu đen hay bị kẻ xọc, cảm ứng iphone bị liệt, đơ, đã hết hiển thị được gì nữa. giờ đây bắt buộc bạn sẽ phải thay màn hình iphone nguyên bộ, đồng nghĩa với việc giá sẽ cao hơn.
  Quy trình nhận máy và thay màn hình tại saigonso.com
  - Bước 1: viên chức nhận máy sẽ test chức năng của máy cùng người mua, nêu lên rất nhiều phân tách sơ bộ về hiện trạng máy và mức giá thành tu chỉnh.
  - Bước 2: Máy của ta sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để kỹ thuật viên thẩm tra lại tổng thể những công năng 1 lần nữa. Sau khi thẩm tra và được sự đồng ý của quý người mua, kỹ thuật viên sẽ chính thức tiến trình thay màn hình iphone.
  - Bước 3: Sau khi sửa chữa máy xong, trước khi giao máy cho khách, chúng tôi sẽ lần lượt kiểm tra tất tần tật các công năng trong máy để chắc chắn trả lại cho khách chiếc điện thoại di động như mới.
  - Bước 4: nhân viên dán tem bảo hành, rồi đây đưa máy cho khách hàng xem lại lần cuối. Quý người mua sẽ được theo sát tất cả quá trình mà chúng tôi tiến hành thay màn hình điện thoại di động của quý khách.
  Đến với saigon.com khách hàng sẽ được trải nghiệm với rất nhiều dịch vụ tu sửa điện thoại di động chuyên nghiệp mà chúng tôi đưa đến, nói sẽ làm ta vừa lòng.
  Xem thêm: Thay màn hình samsung note 5
   

Chia sẻ trang này