1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Toàn Quốc

  Thay màn hình LG G3 tại Tp. Hồ Chí Minh

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi tranthanh2007, 12 Tháng sáu 2016.

  Chiếc điện thoại di động iphone 5 của chúng ta gặp phải một số sự cố về màn hình? bởi thế mọi người đang có mong ước kiếm tìm một địa chỉ tu sửa và Thay màn hình LG G3 tai Tp.HCM có danh tiếng và chắc chắn được chất lượng, hãy để chúng tôi trợ giúp ta trong sự cố này.
  trước hết ta cần biết được chuẩn xác điện thoại di động của mình đang gặp phải sự cố gì để chọn dịch vụ sửa chữa một cách hợp lý nhất.
  Dấu hiện nhận biết di động iphone vỡ màn hình hay chỉ vỡ mặt kính
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  Chiếc điện thoại di động của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt, bạn chỉ cần đi thay màn hình iphone 5 vì sẽ giúp đỡ các bạn kiệm ước được chi phí.
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  Màn hình iphone bị nhòe mực ở một hay nhiều điểm mà tại điểm đó sẽ không nhìn thấy gì ngoài một màu đen hay bị kẻ xọc, cảm ứng iphone bị liệt, đơ, đã hết hiển thị được gì nữa. lúc bấy giờ bắt buộc chúng ta sẽ phải thay màn hình iphone nguyên bộ, đồng nghĩa với việc giá sẽ cao hơn.
  Quy trình nhận máy và thay màn hình tại saigonso.com
  - Bước 1: viên chức nhận máy sẽ test chức năng của máy cùng người mua, đưa ra rất nhiều phân tách sơ bộ về thực trạng máy và mức giá cả tu chỉnh.
  - Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để kỹ thuật viên thẩm tra lại tổng quan rất nhiều chức năng 1 lần nữa. Sau khi kiểm tra và được sự quyết định của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tiến trình thay màn hình iphone.
  - Bước 3: Sau khi tu chỉnh máy xong, trước khi giao máy cho khách, chúng tôi sẽ tuần tự kiểm tra tất tần tật rất nhiều chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách chiếc di động như mới.
  - Bước 4: viên chức dán tem bảo hành, sau đó đưa máy cho người mua xem lại lần cuối. Quý khách hàng sẽ được theo dõi tất cả tiến trình mà chúng tôi tiến hành thay màn hình điện thoại di động của quý khách.
  Đến với saigon.com người mua sẽ được trải nghiệm với các dịch vụ tu sửa điện thoại chuyên nghiệp mà chúng tôi đưa tới, phát biểu sẽ làm mọi người vui lòng.
  Xem thêm: Thay màn hình samsung note 5
   

Chia sẻ trang này