1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  The Golden Palm vì sao lại hút khách trong thời gian qua - Thudo

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 26 Tháng sáu 2016.

  trong khi người Việt ko còn đặt nặng việc chọn nhà mặt đất thì tổ hợp căn hộ cao cấp ưu việt chung cư The Legend sẽ là thỏi nam châm thu hút khách đi lại đến định cư tại các khu chung cư.

  >> Chung cư The Golden Palm

  >> Chung cư Quảng An

  The Golden Palm vi sao lai hut khach trong thoi gian qua Thudo  quý khách với thể tiện dụng mua thấy căn hộ phù hợp với người than và gia đình của mình tại Tổ hợp căn hộ cao cấp The Legend Tower. Là Công trình đem đến không gian sống thực sự, có vẻ đẹp đương đại, cá tính và đẳng cấp,

  mang những hộ gia đình có người to tuổi, The Legend Tower là sự chọn lựa hoàn hảo nhất, bởi người già rất khó khăn trong việc chuyển động, nhất là leo cầu thang. Dự án The Legend Tower đều sắp xếp từ 4 -6 cầu thang máy tốc độ cao tại mỗi toà nhà cộng mang hệ thong điều khiển điện tử. Còn sở hữu những gia đình có trẻ nhỏ, Dự án đáp ứng trong khoảng vui chơi, giải trí tới giáo dục của trẻ sở hữu khu vui chơi ngoài trời, nhà trẻ chất lượng...

  The Golden Palm vi sao lai hut khach trong thoi gian qua Thudo  những căn hộ tại The Legend Tower mang diện tích linh động có từ hai – 3 phòng ngủ sở hữu trang vật dụng, nội thất, sang trọng, cao cấp. Tại đây, phòng khách được thiết kế sở hữu kính khổ to nhằm tối đa ánh sang, sang trọng; 100% phòng ngủ sở hữu khí trời đột nhiên thông thoáng. Khu bếp được ngoài mặt liên thông trực tiếp sở hữu lô gia và riêng biệt, giúp ngăn mùi hiệu quả.  Công trình được thiết bị 2 tầng hầm liên thông nhằm đáp ứng chỗ để xe cho trên 3.000 xe máy và gần 1.000 chỗ đỗ xe ô tô. đặc trưng, tại The Legend nhân tiện ích được sắp xếp khoa học,. hồ hết một thể ích đều sở hữu tính liên kết nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu cho cư dân.

  Dự án GoldSeason được vững mạnh, quản lý và điều hành bởi Phục Hưng Holding và gần được mở bán chính thức. khách hàng để ý tới Dự án vui long liên hệ.

  Hotline: 0978.322.388
   

Chia sẻ trang này