1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  The Legend Tower Nguyễn Tuân- Mặt tiền hồ điều hoà

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 16 Tháng năm 2016.

  Chung cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân là 1 dự án chung cư sở hữu thuận lợi về vị trí thuộc khu vực quận Thanh Xuân, dự án được triển khai đang làm cho đổi thay diện mạo tuyến đường gần được quy hoạch cải tạo mới, khu vực Nguyễn Tuân – Thanh Xuân hiện nay.
  >> Chung cư Eco Spring
  >> Chung cư Mic Tower Plaza

  The Legend Tower Nguyen Tuan Mat tien ho dieu hoa


  Chung cư The Legend Tower ra đời nằm đáp ứng được số đông nhu cầu tìm để ở của quý quý khách. một số quần trung tâm thủ đô đề cập đến như khu vực quận Thanh Xuân đang với thực trạng nhà ở đang ở mức cung ít hơn cầu, quỹ đất dành cho việc xây dựng nhà ở không còn phổ biến, số người lao động và học tập ở khu vực này ngày càng nâng cao, trong khi đấy số lượng những hộ gia đình trẻ tuổi, là con chiếc của các hộ gia đình mang gốc ở đây cũng tăng lên, thế buộc phải nhu cầu mua căn hộ cho gia đình ở gần bố mẹ là rất cao.

  Khu vực quanh chung cư The Legend Tower hiện nay đang mang 1 số dự án đã và đang bắt đầu triển khai, tuy nhiên với vị trí và ko thể xuất sắc hơn tại dự án 109 Nguyễn Tuân được, hiện nay dự án đang được rất nhiều quý khách chờ đợi dự án này mở bán chính thức các căn hộ, đây đúng là 1 điều xuất sắc của dự án.

  ví như người mua là cư dân, hay khách hàng có nhà ở sắp khu vực dự án chung cư này, và đã biết đến khỏi công, quy hoạch của dự án này rồi, thì xin vui lòng hãy chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa, chúng tôi sẽ hoàn đa số thủ tục trước lúc mở bán trong thời gian sớm nhất, và người mua kiên cố sẽ được hưởng các khuyến mãi lớn khi là các người thứ nhất có căn hộ ở chung cư The Legend này.
   

Chia sẻ trang này